Thư viện
Nhận phòng tại Ký túc xá đối với người học hệ chính quy MIT University

Kể từ ngày 01/10/2022, Ký túc xá sẽ chính thức được đưa vào hoạt động. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thanh toán phí lưu trú và nhận phòng tại Ký túc xá được thuận lợi, Nhà trường thông báo đến người học đã đăng ký lưu trú tại Ký túc xá một số nội dung như sau:

Thông báo nhận lễ phục tốt nghiệp - Lễ tốt nghiệp năm 2022

Thông báo về việc nhận và trả lễ phục tốt nghiệp năm 2022

Rực rỡ sắc màu trung thu cùng MIT-ers và hơn 100 em nhỏ tại điểm trường xóa mù chữ

Cùng chung với không khí Tết Trung thu, chiều ngày 10/9/2022, trường Đại học Công nghệ Miền Đông phối hợp với Đoàn xã Gia Kiệm tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ em tại điểm trường xoá mù chữ ấp Võ Dõng 3, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

1 ngày trải nghiệm FPT Company Tour - FPT Long Châu cùng MIT-ers

Ngày 25/08, gần 40 sinh viên khoa Khoa học - Sức khoẻ của MIT Uni. đã tham gia FPT Company Tour dưới sự dẫn dắt của các giảng viên nhà trường và các cán bộ của FPT Long Châu.

Áo xanh MIT University “xông pha" trong chiến dịch Mùa hè xanh Mã Đà 2022

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, sinh viên, tạo môi trường chính trị - xã hội tích cực để rèn luyện năng lực công tác quần  chúng, nhân cách và bản lĩnh xã hội cho đoàn viên, sinh viên MIT University. 

Phó Chủ tịch Hội sinh viên MIT University tham gia BCH Trung ương Hội sinh viên Việt Nam

Sáng 30/7, tại Hội nghị BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam mở rộng lần thứ 6, khóa X đã kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra và chức danh Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa X.

Cùng trải nghiệm lớp Kỹ năng mềm hoàn toàn mới toanh tại MIT University

Hãy cùng ngắm nhìn toàn cảnh lớp học vui vẻ tràn đầy năng lượng trong một buổi ‘trải nghiệm' điển hình nhé.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Công nghệ Miền Đông lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2024

Chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Công nghệ Miền Đông lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Khoảnh khắc cảm xúc của thí sinh thi THPT Quốc gia qua ảnh

Vô vàn biểu cảm của các thí sinh trước và sau khi thi đã được ghi lại qua ống kính MIT University gồm cả niềm vui, nỗi buồn và sự lo lắng ẩn hiện trong cử chỉ và ánh mắt.  

Sinh viên tình nguyện MIT University "cháy hết mình" tiếp sức mùa thi 2022

‘An toàn - Hiệu quả - Trách nhiệm' là phương châm của Đại học Công nghệ Miền Đông khi thực hiện chương trình ‘Tiếp sức mùa thi 2022’.

Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT