Thư viện
BẾ MẠC & TRAO GIẢI HỘI THAO SINH VIÊN MIT UNIVERSITY 2023

Hội thao sinh viên MIT Uni. 2023 chính thức khép lại trong Lễ Bế mạc & Trao giải diễn ra vào chiều ngày 26/11 tại Sân bóng đá MIT University Vietnam.

Khoảnh khắc ấn tượng môn bóng chuyền Nam – Nữ & cờ tướng Nam

Trong những ngày qua tinh thần thi đấu thể thao hết mình, đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên MIT Uni. đã được thể hiện mạnh mẽ qua các trận đấu trong Hội thao sinh viên MIT Uni. 2023.

Bông hồng của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô vừa xinh đẹp vừa đa tài

Công nghệ kỹ thuật ô tô được coi là ngành học khó và chỉ phù hợp với phái mạnh. Tuy nhiên, quan niệm đó đã thay đổi khi chúng ta gặp gỡ bông hồng xinh đẹp cá tính Châu Ngọc Thanh Thảo - sinh viên năm nhất ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại MIT Uni.

Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế và Công nghệ kỹ thuật ô tô MIT Uni. tham gia Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka 2023

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka 2023 là sân chơi tranh tài của sinh viên thuộc 134 trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước và tổng cộng 1.509 đề tài của 14 lĩnh vực. Trong đó có 2 nhóm sinh viên MIT Uni. đã tham dự vòng bán kết của giải thưởng lần này ở lĩnh vực Kinh tế và lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ.

Chương trình tham quan trải nghiệm thực tế của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế MIT UNIVERSITY

Ngày 19/10/2023 vừa qua, Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm sinh viên đã phối hợp với Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại khu du lịch Cồn Phụng – tỉnh Bến Tre cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế.

Chúc mừng các cá nhân, tập thể MIT Uni. được khen thưởng tại Lễ Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Tỉnh Đồng Nai năm 2023

Mùa hè là mùa để trải nghiệm những điều mới mẻ & phiêu lưu, MIT-ers đã đóng góp một phần tuổi trẻ để lan toả “ánh nắng” ấm áp qua các hoạt động của tỉnh nhà, thành quả là trải nghiệm & những sự ghi nhận. Những tập thể, cá nhân nhận khen thưởng từ BCH Tỉnh đoàn Đồng Nai ở từng chiến dịch gồm có:

Chúc mừng đội tuyển CLB Boxing - Kickboxing MIT Uni. tại giải vô địch trẻ Boxing CLB TP. Biên Hoà mở rộng năm 2023

Giải Vô địch và Vô địch Trẻ Boxing các CLB TP. Biên Hòa mở rộng năm 2023 đã diễn ra từ ngày 24 đến 26/08 do Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao TP. Biên Hòa nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước CHXH Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2023)

Đăng ký xét tuyển