Thư viện

Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Toán và gợi ý giải đề

Năm 2021, kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong hai ngày 07/7 và 08/7, thay vì hai ngày rưỡi như các năm trước (do bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội diễn ra cùng lúc trong buổi sáng 08/7).

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) giới thiệu đến các thí sinh đề thi chính thức và gợi ý đáp án của bài thi môn Toán 2021.

Đề thi và đáp án Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 - Môn Toán

Theo đại diện Bộ GD-ĐT, đề thi Toán năm 2021 chủ yếu thuộc chương trình lớp 12. Đề thi được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, có 50 câu chia thành 4 nhóm cấp độ: Dễ, Trung bình, Khó và Tương đối khó được sắp xếp theo trình tự; có thể xuất hiện một số câu hỏi về lý thuyết để học sinh hiểu bản chất vấn đề. 


 

Mời các bạn thí sinh tham khảo đề thi môn Toán 2021 - tham khảo mã đề thi 114

Tham khảo đáp án đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 - đang cập nhật


(Tham khảo Ban chuyên môn Tuyensinh247.com thực hiện)

Trên đây là đề thi và gợi ý giải đền thi tốt nghiệp THPT môn Toán. Mời các bạn thí sinh cùng đón xem các môn còn lại tại www.mut.edu.vn. Chúc các bạn thi tốt và có điểm số như ý để được trúng tuyển vào ngành học, trường học yêu thích. Đối với những thí sinh muốn dùng điểm học bạ để xét tuyển, có thể tham khảo thông tin xét tuyển học bạ vào đại học của MUT TẠI ĐÂY.

Phòng Tư vấn tuyển sinh và Truyền thông.

 

 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển