Thư viện

Ngành Luật kinh tế MUT – lựa chọn tuyệt vời để trở thành một luật sư giỏi

Khoảng 80% các bạn đăng ký học ngành luật có mong muốn trở thành một Luật sư tài ba trong tương lai. Tuy nhiên con đường trở thành một Luật sư, nhất là Luật sư giỏi không hề dễ dàng. Trên con đường trở thành Luật sư, bạn cần phải học tập, trau dồi nhiều kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp. Đặc biệt, khoảng thời gian học tập trên giảng đường đại học là khoảng thời gian quý báu để bạn xây dựng “nền móng” vững chắc cho con đường trở thành Luật sư trong tương lai. Ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp cho bạn thực hiện điều đó. MUT dám khẳng định “hùng hồn” như vậy là bởi các lý do hết sức thuyết phục sau đây:

  1. Chương trình đào tạo cử nhân Luật kinh tế của MUT “không lòng vòng”, “không lý thuyết suông” và “rất thiết thực”

Các Luật sư tài ba, những công ty luật hàng đầu của Việt Nam đã cùng chung sức xây dựng nên một chương trình đào tạo khoa học, “học và hành”, “học là làm được việc liền”. Với chương trình học mang tính ứng dụng rất cao này, bạn không phải sợ việc khác nhau giữa lý thuyết lúc học và thực tiễn áp dụng lúc đi làm. Bạn sẽ cảm thấy may mắn hơn rất nhiều “đồng đạo” khi rút ngắn được một khoảng thời gian rất dài cho việc thích nghi với thực tiễn.

Sinh viên MUT tham gia cuộc thi hùng biện The Amazing Law 

  1. Giảng viên dạy là những bậc thầy với nhiều năm “lăn lộn” trong nghề

Giảng viên của MUT không chỉ có kiến thức lý luận vững vàng mà còn là những Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong công tác hành nghề, đào tạo ra rất nhiều “thầy cãi” khác. Khi học, các bạn sẽ được tiếp cận những hồ sơ thực tế đang được giải quyết hoặc đã giải quyết. Bên cạnh đó, các thầy, cô cũng cực kỳ dễ mến và nhiệt tình.

  1. Chương trình đào tạo gắn với thực tập, thực hành rất sớm, hỗ trợ giới thiệu việc làm, nơi thực tập.

Không cần e ngại việc thiếu kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế, MUT sẽ đưa các bạn đi thực tế rất sớm và giới thiệu cho các bạn chỗ thực tập, chỗ làm. Rất nhiều công ty luật, văn phòng luật sư liên kết sẵn sàng đón nhận, mài giũa các bạn và nhận làm việc với đãi ngộ hấp dẫn. Rất nhiều sinh viên MUT có lương từ chỗ thực tập.

Sinh viên MUT trong một phiên tòa giả định

  1. Nhiều hỗ trợ chất lượng từ nhà trường

Chính sách học bổng, cho vay học phí, miễn phí ký túc xá,… hoặc rất nhiều hoạt động câu lạc bộ, đội nhóm thiết thực sẽ góp phần mang lại cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời cùng các kỹ năng mềm cần thiết.

Cơ sở vật chất cũng đang được đầu tư theo chuẩn quốc tế giúp người học tự tin học tập, giới thiệu bản than khi bước ra ngoài.

Trong bối cảnh dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, thí sinh có thể sử dụng hình thức xét tuyển online tại: https://tuyensinhmut.edu.vn 

Các bạn học thân mến, nghề Luật sư là nghề cao quý! Và muốn trở thành một thành viên mang trên mình sứ mệnh bảo vệ lẽ phải, lẽ công bằng, sự tôn nghiêm của pháp luật các bạn phải nỗ lực thật nhiều. MUT sẽ sát cánh và trang bị cho các bạn những hành trang quý giá đầu đời trên con đường gian nan mà danh giá này.

Năm 2021, trường Đại học Công nghệ Miền Đông tuyển sinh 11 ngành đào tạo theo 03 phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT hoặc tương đương (xét học bạ)
  • Phương thức 3: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2021 của Đại học Quốc gia TP.HCM

 

Một trong những lựa chọn tối ưu để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường đó là xét tuyển theo học bạ THPT. Vì vậy các thí sinh khẩn trương đăng ký trực tuyển "giữ chỗ" để tăng cơ hội vào trường ngay đúng ngành học, yêu thích trong hệ thống hơn 11 ngành đào tạo của trường.

Đăng ký trực tuyến tại đây:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG (MIT)

FANPAGE: https://facebook.com/mituniversity

Hotline: 0981767568

Thí sinh tham gia hỏi đáp tuyển sinh tại nhóm Zalo: https://zalo.me/g/fjysew5  

(dùng tính năng quét mã QR của Zalo để tham gia nhóm)

*Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy và chủ nhật).

Danh sách thí sinh trúng tuyển được cập nhật trên Website: www.mut.edu.vn và giấy báo nhập học được gửi tới địa chỉ của thí sinh.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển