Thư viện
Đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022 theo hình thức trực tuyến - Hướng dẫn đăng ký

Khác với mọi năm, năm 2022 học sinh lớp 12 sẽ thực hiện đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022 theo hình thức trực tuyến trên hệ thống quản lý thi.

Chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh có dễ xin việc không?

Chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh là một trong những chuyên ngành mới mẻ nằm trong ngành học Ngôn ngữ Anh. Vậy học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh có dễ xin việc không?

Tổ chức sự kiện học ngành gì?

Với sức hút hiện tại, rất nhiều sinh viên đã và đang theo học chuyên ngành tổ chức sự kiện. Vậy tại MIT University, chuyên ngành tổ chức sự kiện học gì?

Nhật Bản học học gì? Trường nào đào tạo chuyên ngành Nhật Bản học uy tín, tốt nhất?

Hiện nay, ngành học “Nhật Bản học" được nhiều sinh viên quan tâm khá nhiều vì đây là ngành học có liên quan đến ngôn ngữ, văn học, văn hoá, chính trị kinh tế của đất nước Nhật Bản. Vậy Nhật Bản học học gì?

Danh sách các Ngành học, Mã trường, Mã ngành, Tổ hợp xét tuyển trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Thông tin chi tiết về mã trường, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển cũng như danh sách các ngành học đại học của Đại học Công nghệ Miền Đông

Học Công nghệ phần mềm có khó không?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay trên thế giới, ngành Công nghệ phần mềm là ngành học đang được các em học sinh săn đón.

Luật thương mại quốc tế là gì?

Luật thương mại quốc tế được hiểu là những quy tắc và tập quán cụ thể, nhất quán để thực hiện trao đổi thương mại giữa các quốc gia.

Khám phá chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc

Chuyên ngành quản lý và cung ứng thuốc là một trong những chuyên ngành của ngành Dược học. Công việc của người làm Quản lý và cung ứng thuốc là chịu trách nhiệm phân phối thuốc đến tay người sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Hàn Quốc học là học gì? Vì sao chuyên ngành Hàn Quốc học lại HOT vậy?

Ngành “Hàn Quốc học học gì?” luôn là câu hỏi mà các bạn học sinh và phụ huynh đặt ra khi nghe đến tên của ngành học đang “làm mưa làm gió" nhờ lượng sinh viên theo học đông đảo.

MIT University công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2022 (Chính thức)

Ngày 21/03/2022, trường Đại học Công nghệ Miền Đông chính thức công bố đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 202

Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT