Thư viện
Khen thưởng Sinh Viên Xuất Sắc và Sinh Viên Giỏi năm học 2021 - 2022

Tại Lễ Khai giảng năm học mới, MIT University đã khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt năm học 2021 - 2022.

Chúc mừng những đại diện MIT University vinh dự nhận cúp vinh danh Teacher Award 2022 - NHG

Tối 18/11/2022, Teacher Award 2022 chủ đề Tri ân đã được diễn ra trực tiếp nhằm vinh danh đội ngũ nhà giáo - những cá nhân cống hiến và có đóng góp tích cực trong công tác giáo dục.

Đại diện Ngân hàng Quốc tế VIB đến thăm làm việc tại MIT University Vietnam

Sáng nay, ngày 28/11, đại diện MIT University đã đón đại diện Ngân hàng Quốc tế VIB đến thăm làm việc, cũng như chia sẻ những dự định trong tương lai trên tinh thần cầu thị.

MIT Uni. ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, tạo điều kiện học tập và việc làm cho sinh viên

Sáng ngày 25/11 tại MIT University Vietnam (trường đại học Công nghệ Miền Đông) đã vinh dự tiếp đón và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc tìm kiếm nguồn tài trợ, học bổng và giới thiệu việc làm cho sinh viên/ cựu sinh viên MIT Uni. với các đại diện các doanh nghiệp:

“MUỐN NGƯỜI HỌC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, NGƯỜI THẦY PHẢI KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI”

Chính thức gia nhập ngôi nhà MIT University Vietnam (MIT Uni.) từ tháng 9/2022, Tiến sĩ Nguyễn Vũ Luật - Viện trưởng Viện Sau đại học và Đào tạo ngắn hạn thổi một “làn gió mới” đầy năng lượng bổ sung vào đội ngũ Giảng viên chất lượng của trường.

Liên hoan tiếng hát công đoàn MIT Uni 2022

Hoà nhịp 40 năm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, công đoàn MIT University mang đến buổi biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của hơn 40 thầy cô & cán bộ nhân viên từ bốn tổ công đoàn.

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại MIT University

Sáng 18/11, hàng trăm sinh viên MIT Uni. cùng quý thầy cô và các vị khách quý đã cùng hân hoan chào đón năm học mới.

Đăng ký xét tuyển