Thư viện

Tưng bừng chương trình tất niên MIT University: Nhìn lại một năm đồng tâm – đổi mới

Trong không khí vui xuân Xuân Dần 2022, trường Đại học Công nghệ Miền Đông tổ chức chương trình tất niên cho tập thể Giảng viên, Cán bộ, Nhân viên của trường. 


Tất niên là một sự kiện thường niên của trường Đại học Công nghệ Miền Đông mỗi dịp Tết đến xuân về. Đó là lời chào tạm biệt năm Tân Sửu, là lời cảm ơn, tri ân của MIT University với toàn bộ Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên nhà trường vì những đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường. PGS.TS Phạm Văn Song cho biết: “Tháng 6/2021, tôi chính thức trở thành thành viên của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông trên cương vị là hiệu trưởng của nhà trường. Từ đó đến nay, cùng với sự nỗ lực của tập thể Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên, nhà trường đã có những bước ngoặt quan trọng và gặt hái được những thành quả nhất định. Trong năm mới 2022, tôi hy vọng và tin tưởng rằng với sự đoàn kết và quyết tâm của các thầy, cô cũng như sinh viên nhà trường, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thực sự trở thành một trường đại học thông minh theo hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.” “Tất niên” là hơn cả một sự kiện, đó còn là buổi sum họp của “gia đình MIT University” để cùng trao đổi, chia sẻ về những câu chuyện cuộc sống, câu chuyện giác dục. Buổi tiệc đã diễn ra sôi nổi và ý nghĩa với vô vàn những khoảnh khắc tuyệt vời. Các tổ Công đoàn trường cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những giọng ca vàng cùng những tiểu phẩm hài khiến cho toàn bộ buổi tiệc trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Đặc biệt, điểm nhấn là phần bốc thăm trúng thưởng với hàng chục món quà bất ngờ và giá trị. 

Chương trình tất niên đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, mỗi Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên MIT University đều ấp ủ trong mình những kế hoạch và mục tiêu, nhưng tất cả đều hướng tới mục tiêu chung xây dựng môi trường học tập thông minh, hiện đại và chất lượng cho sinh viên.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình Tất niên nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Truyền thông - Tuyển sinh 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT