Thư viện

2 "Tân binh" MUT đạt thủ khoa đầu vào khóa 2021 - 2022 đã có buổi chào mừng tuyệt vời ra sao?

Vào một buổi sáng đẹp trời giữa tháng 11 của năm 2021, tại trường Đại Học Công Nghệ Miền Đông đã diễn ra buổi khai giảng năm học 2021-2022 & Kỷ niệm ngày thành lập trường, ngoài những hồi  trống tựu trường đầy uy dũng thì sự kiện vinh danh 02 Tân thủ khoa đầu vào của năm học 2021 cũng là điểm nhấn đáng nhớ trong sự kiện.

2 Thủ khoa cùng với gương mặt sinh viên Xuất sắc trường Đại học Công nghệ Miền Đông năm học 2021 - 2022 

Với số điểm 24.03đ và lựa chọn cách thức xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc Gia, sinh viên Nguyễn Văn Vũ - ngành Ngôn Ngữ Anh đã xuất sắc vượt lên hàng nghìn thí sinh trở thành thủ khoa đầu vào với thành tích vô cùng thuyết phục. Giá trị học bổng trị giá 30.000.000 VNĐ chính là phần thưởng cho Tân thủ khoa Nguyễn Văn Vũ. 

Ngôn ngữ Anh chính là ngành học em đã mơ ước từ lâu nên em đã đăng ký ngành học này tại trường MUT ngay sau khi biết được kết quả và không ngờ lại trở thành Tân thủ khoa *cười*. Gia đình em rất tự hào và vui khi biết được thành tích này của em, chắc chắn em sẽ cố gắng học tập thật tốt tại trường và đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng.” - Nguyễn Văn Vũ chia sẻ. 

Nguyễn Văn Vũ (bên trái) và Vũ Hoàng Linh (bên phải) cùng chụp ảnh với PGS.TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường

Thuộc 1 trong 3 hình thức xét tuyển chính của MUT năm 2021, xét tuyển học bạ chính là cơ hội đắt giá và rộng mở cho tất cả những bạn thí sinh dễ dàng lựa chọn ngành học yêu thích của mình. Sử dụng hiệu quả cách xét tuyển linh hoạt này, sinh viên Vũ Hoàng Linh - nhân tố đầy tiềm năng của ngành Kinh doanh quốc tế đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào với số điểm xét tuyển học bạ cả năm lớp 12 là 9.27đ. Giá trị học bổng trị giá 25.000.000 VNĐ chính là phần thưởng dành cho Tân sinh viên thủ khoa đầu vào bằng cách thức xét tuyển học bạ.

Bất ngờ và hạnh phúc chính là những cảm xúc hiện hữu đầu tiên ngay khi biết tin em trở thành thủ khoa đầu vào bằng hình thức xét tuyển học bạ, đây là một hình thức xét tuyển em cảm thấy rất tuyệt vời giúp em lẫn nhiều bạn khác dễ dàng tiếp cận đến ngành học yêu thích, chẳng hạn như ngành Kinh doanh quốc tế mà em đã lựa chọn. Em rất cảm ơn nhà trường đã tạo mọi điều kiện để em có được học bổng này cũng như em sẽ cố gắng học tập tại trường và em cũng rất mong chờ khoảng thời gian học tập tại trường sau này” - Vũ Hoàng Linh nêu cảm nhận của chính mình.  

Xin chúc mừng 02 bạn Tân thủ khoa năm học 2021 - 2022 và các bạn Tân sinh viên có một năm học mới nhiều thành công mới!

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển