Thư viện

648 Dược sĩ, Cử nhân trường đại học Công nghệ Miền Đông tốt nghiệp

Sáng 19-3, trường đại học Công nghệ Miền Đông đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp Dược sĩ, Cử nhân. Trong đợt này, 648 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. 

LeTotnghiepMIT_01

Tham dự Lễ Tốt nghiệp 2022 có sự hiện diện của: NGND. Thiếu tướng.GS.TS Trương Giang Long nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, Ông Mai Đức Hòa – Phó Chủ tịch UBND Huyện Thống Nhất; các đại diện đối tác; cơ quan thông tấn báo chí cùng toàn thể Ban giám hiệu, giảng viên – cán bộ - nhân viên và sinh viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Phạm Văn Song, Hiệu trưởng Nhà trường, nhấn mạnh: "Đây là một mùa  tốt nghiệp đặc biệt đáng nhớ khi phải chờ đợi trong một thời gian dài vì đối mặt với đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường. Song, chúng ta đã vượt qua những khó khăn để có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp này ngày hôm nay.

Với những thành công trên hành trình học tập và trải nghiệm tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông để có được thành quả trở thành những tân khoa như ngày hôm nay, tôi hi vọng rằng các bạn sẽ là những người có khả năng thích ứng tốt nhất, chiến thắng được chính bản thân để thành công hơn nữa trên con đường lập nghiệp của mình".

LeTotnghiepMIT_02PGS-TS Phạm Văn Song và Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên giỏi toàn khóa

LeTotnghiepMIT_03Ca sĩ Phan Đinh Tùng xuất hiện và có những giây phút giao lưu đầy hứng khởi cùng các tân khoa

LeTotnghiepMIT_04Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp được nhà trường chuẩn bị chu đáo và trang trọng tại khuôn viên trường

Trong số 648 sinh viên tốt nghiệp đợt này, phần lớn là sinh viên thuộc Khoa Khoa học sức khỏe, còn lại là các Tân Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh. 

Trong thời điểm bùng phát dịch Covid-19, sinh viên Khoa Khoa học sức khỏe trường đại học Công nghệ Miền Đông đã đóng góp tích cực cùng cả nước trong tuyến đầu  chống dịch, phối hợp nhanh chóng và kịp thời với các đơn vị trong việc phòng chống dịch, khám và điều trị bệnh nhân.

Sinh viên Nguyễn Thị Hoàng, Thủ khoa, đại diện cho 648 tân khoa chia sẻ: “Cá nhân em rất ấn tượng với nhà trường ngay từ những ngày đầu đặt chân đến đây. Ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dạy học, vừa chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm khiến chúng em luôn cảm thấy thoải mái như đang ở nhà mình. Những kiến thức quý báu mà các thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.”

LeTotnghiepMIT_05Các Tân Dược sĩ thực hiện nghi thức tuyên thệ lời thề sinh viên ngành Dược trước thời điểm tốt nghiệp

Gửi lời chúc mừng đến các tân khoa và chia sẻ về định hướng đào tạo giai đoạn tiếp theo của Khoa học Sức khỏe của Đại học Công nghệ Miền Đông, Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà, trưởng khoa, nhấn mạnh: “Khoa Khoa học sức khỏe định hướng sẽ tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo, giảng dạy toàn diện, thông minh hơn. Ngoài ra các chương trình hợp tác, giới thiệu việc làm và tạo điều kiện cho sinh viên nghiên cứu khoa học nâng cao trình độ ngày càng được chú trọng và được đẩy mạnh. Chúc các bạn tân khoa bước vào hành trình chuyên môn vững vàng, đầy tâm đức”.

LeTotnghiepMIT_07Vườn dược liệu rộng 1000m2 nằm trong khuôn viên sau giai đoạn cải tạo, nâng cấp sẽ là môi trường trải nghiệm thỏa sức cho sinh viên ngành Dược

Năm 2021-2022 cũng là năm mà trường đại học Công nghệ Miền Đông có những bước đổi mới mạnh mẽ về cơ sở vật chất cũng như trong công tác đào tạo. Cơ sở vật chất đang được nhà trường gấp rút nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường Đại học Công nghệ Miền Đông tự hào vì được đồng hành cùng tất cả các tân khoa trong suốt hành trình trải nghiệm vừa qua. Chúng tôi cũng rất vui mừng được đón tiếp các bạn trong các bậc học tiếp theo tại trường. Nhà trường cũng sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn trong tương lai.

Hãy nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ Tốt nghiệp 2022 của MIT University:

LeTotnghiepMIT_08

LeTotnghiepMIT_09

LeTotnghiepMIT_13

LeTotnghiepMIT_14

LeTotnghiepMIT_16

LeTotnghiepMIT_16

LeTotnghiepMIT_10

LeTotnghiepMIT_12

LeTotnghiepMIT_12

LeTotnghiepMIT_15

---------------------------------------

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông - MIT University (Mã tuyển sinh: MIT) là một trường đại học tư thục đa ngành, đa lĩnh vực được năm 2013. Hiện nay, trường tuyển sinh và đào tạo đại học chính quy với 16 ngành gồm Dược học, Bác sĩ thú y, Ngôn ngữ Anh, Quan hệ công chúng, Kinh doanh quốc tế, Quản lý công nghiệp, Quản lý đất đai, Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý tài nguyên và môi trường, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin, Đông Phương học, Kế toán và Quản trị kinh doanh. 

Năm 2022, MIT University tuyển sinh 3000 chỉ tiêu theo 3 phương thức: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, xét tuyển bằng kết quả học tập THPT hoặc tương đương và bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM. 

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông – Unversity sẽ phát triển trở thành một mô hình đại học thông minh kiểu mẫu, là nơi sinh viên được tạo cơ hội phát triển toàn diện, lĩnh hội tri thức, làm chủ công nghệ tương lai để trở thành công dân toàn cầu, tự tin hội nhập và bước ra thế giới!

Website: https://mit.vn  

Fanpage: https://facebook.com/mituniversity 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông MIT

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển