Thư viện

Bộ GD&ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021: Cơ hội liền tay vào ngay nhà MUT!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 đợt 1 đã diễn ra trong hai ngày 7/7 và 8/7/2021 với hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước. Theo quy định Bộ GD&ĐT, các địa phương có trách nhiệm triển khai công tác chấm thi và đảm bảo tiến độ để có thể công bố kết quả cho thí sinh chậm nhất vào ngày 26.7.

Dưới đây trường Đại học Công nghệ Miền Đông hướng dẫn các bạn thí sinh tra cứu điểm thi trên Website chính thức của Bộ GD&ĐT:

Ảnh chụp màn hình website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn 

Bước 1: Truy cập vào website tra cứu thông tin Kỳ thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login?ReturnUrl=%2

Bước 2: Nhập thông tin gồm số CMND, Mã đăng nhập, Mã xác nhận - Chọn Đăng nhập.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin nêu trên, thí sinh sẽ biết được điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của mình. 

Trường hợp: Nếu thí sinh chưa có Mã đăng nhập, cần liên hệ điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình qua tin tổng đài, tin nhắn SMS, các trang cổng thông tin của các Sở GD&ĐT và 1 số trang báo online uy tín như: Vietnamnet, Thanh Niên,....

Năm 2021, sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 1) các thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 3 lần (thay vì 1 lần như những năm trước đây). Thí sinh thực hiện việc điều chỉnh này theo hình thức trực tuyến trong vòng 10 ngày, từ ngày 7.8 đến ngày 17.8.

Các thí sinh phúc khảo bài thi/ môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả phúc khảo thi tốt nghiệp THPT.

Với mức điểm năm nay dự kiến có phổ tăng dần, các bạn thí sinh nên xem xét phương thức xét tuyển học bạ để tăng cơ hội học ngành mình yêu thích. Cùng với tình hình dịch bệnh đang phức tạp các bạn thí sinh nhanh tay đăng ký xét tuyển online tại: https://tuyensinhmut.edu.vn 

Hiện nay, trường Đại học Công nghệ Miền Đông tuyển sinh 11 ngành đào tạo theo 03 phương thức sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT hoặc tương đương (xét học bạ)
  • Phương thức 3: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2021 của Đại học Quốc gia TP.HCM

Nhanh tay để trở thành sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông với chính sách học phí phù hợp và được sở hữu các suất học bổng ưu đãi của MUT thí sinh có thể tham khảo thông tin xét tuyển vào đại học của MUT TẠI ĐÂY.

Trong bối cảnh dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, nhà trường khuyến khích thí sinh sử dụng hình thức xét tuyển online để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình tại: https://tuyensinhmut.edu.vn 

Chính sách chia sẻ gánh nặng tài chính cho Tân Sinh viên MUT năm 2021

Một trong những lựa chọn tối ưu để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường đó là xét tuyển theo học bạ THPT. Vì vậy các thí sinh khẩn trương đăng ký trực tuyển "giữ chỗ" để tăng cơ hội vào trường ngay đúng ngành học, yêu thích trong hệ thống hơn 11 ngành đào tạo của trường.

Đăng ký trực tuyến tại:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG

⏩ Văn phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Đại học Công nghệ Miền Đông - Quốc lộ 1A, khu phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

⏩ Hotline: 0981.767.568 

⏩ Email: tuyensinh@mut.edu.vn 

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/mut.edu 

⏩ Cộng đồng sinh viên MUT: https://www.facebook.com/groups/mut.edu

Lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 đợt 2

Theo Bộ GD&ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 6-7/8/2021 cho các thí sinh chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1 (đã diễn ra trong các ngày 7, 8/7).

Bộ GD&ĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh chỉ đạo Sở GD&ĐT phối hợp với các sở, ban ngành liên quan của địa phương, nhất là Sở Y tế, xây dựng kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho kỳ thi diễn ra bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh, đáp ứng yêu cầu nghiêm túc, khách quan, công bằng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.

Ban Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển