Thư viện

LIÊN HOAN GIAI ĐIỆU SINH VIÊN TỈNH ĐỒNG NAI LẦN 2 NĂM 2019

LIÊN HOAN

GIAI ĐIỆU SINH VIÊN TỈNH ĐỒNG NAI LẦN 2 NĂM 2019

Ngày 20/04/2019 vừa rồi tại Liên Hoan "GIAI ĐIỆU SINH VIÊN tỉnh Đồng Nai lần thứ 2 năm 2019" do Hội sinh viên Tỉnh tổ chức. Liên hoan đã thu hút sự tham gia của 11 trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh. Đội văn nghệ trường Đại học Công Nghệ Miền Đông của chúng ta góp mặt với 5 tiết mục tranh tài. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nhiệt huyết của toàn đội , Đoàn trường chúng ta đã thêm một lần nữa xuất sắc mang về Giải NHẤT TOÀN ĐOÀN của Liên Hoan năm nay.

Hội thi "GIAI ĐIỆU SINH VIÊN tỉnh Đồng Nai lần thứ 2 năm 2019" quy tụ nhiều thí sinh tham gia với các tiết mục khác nhau đến từ 11 trường Đại học, Cao đẳng. Đây là lần thứ 2 Đoàn trường Đại học Công Nghệ Miền Đông  tham dự thi diển với chủ đề “LỜI BÁC LỜI CỦA NON SÔNG” mang đến cho hội thi các tiết mục hết sức hoàng tráng và vô cùng đẹp mắt. Không phụ lòng mong đợi của Ban Giám hiệu, Đoàn trường và Quý Thầy Cô giáo. Được biết với liên hoan GIA ĐIỆU SINH VIÊN lần 1 năm 2017 Đội văn nghệ trường ta cũng giành giải NHẤT TOÀN ĐOÀN, năm nay LẦN 2 năm 2019 Đội Văn Nghệ đã thêm một lần nữa để lại ấn tượng và  mang về thành tích cao nhất với các giải như sau:

 

>>>> Kết quả hội thi

  • Giải nhất thể loại ca múa ( tiết mục Hồn Việt)
  • Giải nhất thể loại múa chính (tiết mục Lời thề giữ biển)
  • Giải nhất thể loại tốp ca (LK: Lời Bác dặn trước lúc đi xa và Thanh niên làm theo lời Bác)
  • Giải tiết mục ca ngợi về Bác Hồ hay nhất

(Hiệu ứng máy chiếu trên tà áo dài trắng của diễn viên rất đặc sắc và đẹp mắt)

  • Giải nhì thể loại song tam ca (tiết mục Khát vọng biển)
  • Giải nhì thể loại đơn ca (tiết mục Khúc tráng ca Biển)
  • GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN

            Tham gia Liên hoan cũng là cơ hội tuyệt vời để trường Đại học Công Nghệ Miền Đông chúng ta khẳng định vị thế và chất lượng không hề thua kém so với mặt bằng chung của toàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. Để làm được điều đó, các bạn sinh viên trong Đội Văn Nghệ đã cố gắng nổ lực sắp xếp việc học, việc làm thêm, phụ giúp gia đình để dành chút thời gian tập luyện với một lý tưởng chung là cùng nhau quyết tâm đem vinh quang về cho nhà trường.

Những giải thưởng cao quý nhất của hội thi đều đã thuộc về những đứa con của mái trường Miền Đông. Chắc chắn thành tích mà các bạn đạt được trong Liên hoan năm nay sẽ là một món quà to lớn dành tặng cho nhà trường nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch HỒ CHÍ MINH (19/05/1890-19/05/2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc chủ tịch HỒ CHÍ MINH (1969-2019)… Với những thành quả đạt được, chúng ta có quyền tự hào về Mái trường mình đang học tập và hoạt động phong trào, những thành tích mà các em đạt được sau những ngày tập luyện. Một lần nữa xin được chúc mừng thành tích của Đoàn trường Đại học Công Nghệ Miền Đông tại liên hoan “GIAI ĐIỆU SINH VIÊN lần thứ 2 tỉnh Đồng Nai năm 2019”.

Đường link Clip công diễn Toàn chương trình công diễn của đơn vị Trường Đại học Công nghệ Miền Đông: khoảng đoạn 58 phút nhé:

https://www.facebook.com/hsvtinhdongnai/videos/1330419663779312/

Đường link Hình ảnh đêm công diễn nhé:

https://photos.google.com/share/AF1QipM9ugtHU3x5Uo13FPZPNsqNVd5aKDnQd0aiUtzrSd6tdUM5vqA6tJAqhZRVNdPjQ?fbclid=IwAR2KTJ4UYjHpeQxPWDY3JAzPg46cT03T5Trr_EwFKXNI8W8lHRkD4vo_hGU&key=ZzI1VlRkNDl3TG1mQWlvTXB3eC1QQWpoQk8wUVl3

 

 

 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT