Thư viện

Một số thí sinh Trường Đại học Công nghệ Miền Đông nổi bật tại cuộc thi Miss University NHG năm 2021

Trưởng thành từ cuộc thi Sinh viên Thanh lịch MUT 2019 đến với cuộc thi Miss University NHG năm 2021, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) đã có những gương mặt nữ sinh nổi bật từ 9X và 2000 trở về sau. MUT “bật mí” các bạn nữ sinh đã đăng ký tham gia Miss University NHG 2021.

Nguyễn Thị Như Tuyết - năm 2 - ngành Dược học, đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu. Á khôi 1 của cuộc thi "Sinh viên Thanh lịch MUT 2019" với sự năng động và ngọt ngào luôn để lại những ấn tượng sâu sắc với bạn bè và thầy cô. Đến với cuộc thi Miss University NHG năm nay, Như Tuyết chia sẻ: "Luôn học tập, xây dựng và hoàn thiện hình ảnh bản thân để mang đến những nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh."

Hoàng Như Tâm Thảo - sinh năm 2000 đang là sinh viên năm 3 ngành Ngôn Ngữ Anh. Thảo đến từ Đồng Nai, vùng đất anh hùng kiên trung. Tại cuộc thi Sinh viên Thanh lịch MUT năm 2019, Tâm Thảo mang về cho mình danh hiệu Á khôi 1 với nụ cười vô cùng cuốn hút. Đến với Miss University NHG năm 2021, bạn quyết tâm phát huy hết khả năng của mình.

 

 

Trần Thị Thanh Trâm, sinh viên năm nhất ngành Ngôn Ngữ Anh, đến từ tỉnh Ninh Thuận. Lọt vào top 5 Sinh viên Thanh lịch MUT năm 2019, Thanh Trâm để lại những tiếc nuối cho khán giả với ánh mắt như sao sáng và nụ cười thân thiện khi không thể lọt vào top 3 chund cuộc. Ghi tên mình với cuộc thi Miss University NHG năm nay, Thanh Trâm chia sẻ: "Mình muốn thử thách bản thân tại các cuộc thi lớn hơn để hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn nữa."

 

 

 

Đến từ vùng đất Bình Phước đầy nắng và cao su là nữ sinh Lê Thị Hiền - năm 3 ngành Luật Kinh tế. Bạn tham gia cuộc thi Miss University NHG với những quyết tâm và sự nỗ lực cao nhất. “Hiền muốn được lan tỏa và chia sẻ tình yêu thương đến cho tất cả các thí sinh và mọi người” – nữ sinh chia sẻ.

Nguyễn Anh Thư - Năm 2 Ngôn Ngữ Anh - Bà Rịa - Vũng Tàu. Anh Thư chia sẻ: “Mình thích học hỏi, trãi nghiệm bản thân vào những thử thách. Mình là người nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, có cá tính không quá mạnh cũng không quá yếu. Đến với Miss University NHG năm nay, Thư muốn bản thân mình được học hỏi kinh nghiệm từ Ban Giám khảo các bạn thí sinh và tự tin tỏa sáng hơn nữa”.

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT