Thư viện

Mỗi ngày lương là một đóa hoa lòng dâng mẹ

Thư ngỏ kêu gọi tất cả các thành viên MUT chung tay đóng góp tối thiểu một ngày lương, như đóa hoa lòng dành cho những người Mẹ.

Theo đuổi triết lý Nhân bản và đề cao giá trị Con Người, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) luôn đề cao trách nhiệm xã hội, duy trì các hoạt động nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp và chia sẻ với cộng đồng. Từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn và các thành viên trực thuộc bên cạnh nhiệm vụ giáo dục, luôn tổ chức các hoạt động cộng đồng theo mục đích này.

 Năm nay, cũng với mục đích trên, để nhắc nhớ giới trẻ và cộng đồng về lòng hiếu kính đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục vô bờ bến của Mẹ, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tiên phong thực hiện một chương trình Nghệ thuật mang tên Mẹ với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” và nỗ lực biến chương trình này trở thành chương trình nghệ thuật thường niên mang tính biểu tượng tôn vinh những người Mẹ. Đây cũng là dịp Tập đoàn ra mắt Quỹ từ thiện hướng đến giúp đỡ, chăm sóc các bà Mẹ anh hùng của chúng ta, nhất là những Mẹ neo đơn khó khăn trên cả nước...

Chương trình nghệ thuật Mẹ là tình yêu với chủ đề: Cảm ơn những đóa hồng tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, đêm 10.7.2021 được đầu tư chăm chút với sự dàn dựng công phu của Tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ và quy tụ nhiều ngôi sao âm nhạc như: Mỹ Linh, Thái Châu, NSƯT Thành Lộc, Lân Nhã, Đông Nhi... cùng Nhà hát kịch Idecaf, ban nhạc Angelo và các tài năng âm nhạc của các em học sinh trong hệ thống Giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng…, dự kiến thu hút hàng triệu lượt xem trực tiếp tại nhà hát và xem qua sóng truyền hình.

 

Để góp phần cùng BTC tổ chức thành công chương trình nghệ thuật gây quỹ từ thiện thường niên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Mẹ là Tình yêu - Cảm ơn những đóa hồng, hy vọng rằng, các thành viên của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông với tất cả tấm lòng hiếu kính đến các bà mẹ Việt Nam nói chung và cách riêng người mẹ của mỗi chúng ta, cùng nhau hưởng ứng các hoạt động và các kế hoạch của BTC đề ra: Mỗi CBNV – Sinh viên hưởng ứng lời kêu gọi theo Thư ngỏ của Tập đoàn (khuyến khích mỗi thành viên trong đại gia đình Nguyễn Hoàng sẽ chung tay đóng góp một ngày lương như một tấm lòng rộng mở cho chương trình nghệ thuật Mẹ là tình yêu, nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các Mẹ anh hùng của chúng ta, nhất là những Mẹ neo đơn, khó khăn tại nhiều miền đất nước). Hành động này một mặt góp phần thành công cho một chương trình nghệ thuật mang tính biểu tượng tôn vinh người Mẹ, mặt khác lan tỏa và nhắc nhở lòng hiếu kính của cộng đồng, giới trẻ với đấng sinh thành, tôn vinh giá trị Nhân Bản.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của sự kiện còn có các hoạt động ý nghĩa, đáng được quan tâm và lan tỏa như:

  • Vườn hồng tặng Mẹ offline ở các trường;
  • Emotional Activity “vườn hồng online” trên Landing Page và FB;
  • Thay avatar frame trên cá nhân;
  • Tham gia cuộc thi video về Mẹ trên Tiktok, share trên FB kêu gọi đóng góp 1 ngày lương;
  • Lan tỏa trên FB cá nhân, fanpage NHG, KOLs, nghệ sĩ tham gia chương trình…

Để Chương trình nghệ thuật Mẹ là tình yêu với chủ đề: Cảm ơn những đóa hồngra mắt Quỹ từ thiện hướng đến giúp đỡ, chăm sóc các bà Mẹ anh hùng của chúng ta, nhất là những Mẹ neo đơn khó khăn trên cả nước, chúng ta cần sự chung tay hưởng ứng, ủng hộ của mỗi thành viên trong mái nhà chung Nguyễn Hoàng; mỗi thành viên, mỗi sinh viên và phụ huynh của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông; của các đối tác, doanh nghiệp và nhà hảo tâm...

Hãy luôn nhớ: “Trong mỗi trái tim chúng ta đều có một người mẹ”!

(Chi tiết được đăng và thông tin trên website và fanpage của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông)

Tập tin đính kèm
Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển