Thư viện

Sinh viên Đại học công nghệ Miền Đông tham gia cứu người

 

Sinh viên Đại học công nghệ Miền Đông tham gia cứu người

Khoảng 18h tối qua ngày 02/04/2019 trên đoạn đường Hồ Thị Hương, P. Xuân Trung, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Trên đường đi học về sinh viên Nguyễn Hoàng Minh Vũ hiện đang học lớp 18KD1101 - Trường Đại học Công nghệ Miền Đông phát hiện một cụ già gặp tai nạn, người đàn ông khoảng 40 tuổi đi xe máy tông trực diện ông già 65 tuổi dắt xe đạp băng ngang qua đường. Tai nạn làm người đàn ông và ông già văng ra xa và ông già bị té đập mặt xuống đường, máu chảy lênh láng trên đường. Thấy vậy, Vũ vừa chạy tới thấy vậy liền nhờ mọi người đỡ ông già bị thương nặng lên xe chở đi cấp cứu tại bệnh viện Long Khánh trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh.

Nhờ có đội ngũ y, bác sĩ tận tình cấp cứu, chăm sóc sáng hôm nay ông đã tỉnh lại. Bác sĩ đã cho ông chụp MRI, CT và tình trạng sức khỏe của ông cụ đang ổn định trở lại.

Thực sự, hành động của Vũ rất đáng được lan tỏa, vì bây giờ sự vô cảm của một bộ phận người tham gia giao thông đang là thực trạng đáng báo động trong xã hội hiện nay khi tình thương, lòng nhân ái và sự sẻ chia giữa người với người đang bị lấn át bởi tính vị kỷ, chủ nghĩa cá nhân.

Nguồn từ fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại Học Công Nghệ Miền Đông 

 

 

 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển