Thư viện

THƯ THĂM HỎI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2018)

 

THƯ THĂM HỎI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ
(27/7/1947-27/7/2018)

Kính gửi: Quý thầy, cô và các anh, chị, em sinh viên là thương binh, con thương binh, con liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Miền Đông xin gửi đến Quý thầy, cô và các anh, chị, em sinh viên là thương binh, con thương binh, con liệt sĩ lời chúc sức khỏe, lời thăm hỏi chân thành và sâu sắc nhất.

Sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân ta đã chiến đấu kiên cường vì lý tưởng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” và quyết tâm “Thà hy sinh tất cả chứ không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ” để dành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang này, cả dân tộc ta đã chịu đựng nhiều hy sinh gian khổ. Hàng triệu người đã hy sinh trong ngục tù và trên chiến trường hoặc mất đi một phần thân thể của mình. Dân tộc Việt Nam đời đời tạc dạ ghi công và biết ơn vô hạn về sự cống hiến lớn lao của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng, liệt sĩ, các gia đình có công với nước, đồng thời dành sự quan tâm chu đáo, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kế tục và phát huy đạo lý, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông luôn luôn quan tâm xây dựng, không ngừng hoàn thiện và thực hiện tốt các chế độ, chính sách ưu đãi cũng như chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, con thương binh, con liệt sĩ đang công tác, học tập tại Trường. Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành phong trào sâu rộng, các buổi họp mặt nhân ngày thương binh, liệt sĩ được đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhiệt tình hưởng ứng và trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Năm nay, vì lý do các em sinh viên đang nghỉ hè bên gia đình hoặc tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh nên nhà trường không thể tổ chức được buổi họp mặt nhân dịp ngày thương binh, liệt sĩ ý nghĩa và ấm áp như mọi năm. Tuy nhiên, nhà trường luôn quan tâm, thăm hỏi và động viên Quý thầy, cô và các anh, chị, em sinh viên là thương binh, con thương binh, con liệt sĩ. Nhà trường xin gửi lá thư thăm hỏi cùng với phần quà đến Quý thầy, cô và các anh, chị, em sinh viên là thương binh, con thương binh, con liệt sĩ để thay cho lời hỏi thăm ân cần và sâu sắc nhất.

Cuối thư, kính chúc Quý thầy, cô và các em sinh viên là thương binh, con thương binh, con liệt sĩ mạnh khỏe, hạnh phúc, xây dựng Trường trở thành trường ngày càng lớn mạnh.

Trân trọng kính chào./.

                                                                        HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                     (Đã ký)

 

                                                                    NGND.GS.TS. TRƯƠNG GIANG LONG 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT