Thư viện

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đạt 2 sinh viên 5 tốt cấp trung ương và 01 sinh viên giải thưởng sao tháng giêng năm 2019

 

Tối ngày 05/01/2020 tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020); trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp TW năm 2019 cho sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Bích , Trần Thị Thanh Trâm và giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2019 cho sinh viên Nguyễn Văn Chiến trường Đại học Công nghệ Miền Đông, đã xuất sắc giành danh hiệu cao quý này.

(Đ/c Trần Hoàng Em Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng 3 Sinh viên)

Với rất nhiều những cố gắng vượt bậc, đã khẳng định năng lực của bản thân trong học tập, công tác Đoàn và Hội, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Bích, sinh viên Trần Thị Thanh Trâm và sinh viên Nguyễn Văn Chiến  đã thực sự là một trong những lá cờ đầu trong phong trào, hoạt động của Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông cũng như của Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai.

Hai cô nàng xuất thân từ Tỉnh Ninh Thuận, một tỉnh Thành đầy nắng đầy gió nhưng không làm 2 cô nàng khuất phục trước sự khắc nghiệt của thời tiết , những cô gái của chúng ta đã cố gắng hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ của Đoàn, của Hội cũng như nhiệm vụ học tập.

(SV Nguyễn Thị Ngọc Bích và Trần Thị Thanh Trâm)

Chàng trai duy nhất đạt danh hiệu “ Sao tháng giêng 2019” cấp Trung Ương cũng không kém phần xuất sắc.

Minh chứng cho sự nổ lực và cố gắng không ngừng của các chàng trai cô gái của Miền Đông, đó cũng là những tấm gương sáng cho trường Đại học Công nghệ Miền Đông nói riêng và cho tỉnh Đồng Nai nói chung.

Sáng ngày 5/1/2020 hơn 350 Đại biểu Sinh viên 5 tốt và Sao Tháng giêng viếng lăng chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già kính yêu của dân tộc.

(Các bạn sv trường tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh)

(Các Sinh viên Gặp gỡ cùng lãnh Đạo Đảng, nhà nước tại Phủ Chủ tịch)

“Sinh viên nghèo không phải vì không có đồng xu trong túi mà nghèo vì không có ước mơ” - đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước chia sẻ câu nói của 1 bạn sinh viên khiến đồng chí nhớ nhất.

(Đ/c Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam)          

         

Từ nhiệt huyết của tuổi trẻ và đam mê với xung kích tình nguyện, đóng góp rất nhiều cho công tác Đoàn Hội của nhà trường nói riêng và công tác Đoàn Hội của tỉnh Đồng Nai nói chung. Chiều ngày 04/01/2020 vào lúc 13 giờ 00 tại Phủ Chủ Tịch tại Hà Nội. 269 sinh viên vinh dự đón nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; 100 sinh viên nhận Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp TW năm 2019. Tấm gương này sẽ là hình ảnh tốt đẹp để cho các bạn sinh viên cùng khóa và khóa dưới cố gắng  học tập và phấn đấu hơn nữa.

Bên cạnh các phần thưởng cao quý từ Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam gồm: Bằng khen, Kỷ niệm chương, chứng nhận và tiền thưởng là 5.000.000đ/1Sv5 tốt và 3.000.000đ/1sv sap tháng giên, thì các bạn Sv 5 tốt cấp Trung Ương còn được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và tạo tạo + tiền thưởng 1.500.000đ, Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh do Đ/c Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng.

 

 

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống HSSV và HSV Việt Nam

 

 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT