Thư viện

Ấn tượng vòng chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT" năm 2022

Vừa qua ngày 09/01/2021, Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT 2022 đã diễn ra tại hội trường trường Đại học Công nghệ Miền Đông. Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất Nhà hùng biện MIT 2022 đã gọi tên thí sinh NGUYỄN THỊ NHƯ THẢO

Tranh tài trong trận chung kết là 6 thí sinh: 

  1. Lưu Trọng Huy - 19AV1101

  2.  Nguyễn Thị Như Thảo - 21LK1101

  3. Nguyễn Thị Tâm - 17DH1101

  4. Nguyễn Thị Phương Thi - 21AV1101

  5. Hoàng Gia Huy - 20AV1101

  6. Lê Thị Thùy Dương - 18DH1101. 

Để tìm ra Nhà hùng biện MIT 2022, không thể thiếu vai trò quan trọng của Ban Giám Khảo vòng chung kết gồm: Về phía MIT University có sự tham dự của PGS. TS Phạm Văn Song, Th.S Lý Quốc Huy - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, Th.S Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Bí thư Đoàn trường. Đặc biệt, cuộc thi hân hạnh có sự đồng hành của Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân và MC Thanh Thanh Huyền trong vai trò Ban giám khảo khách mời. 

Quý Ban Giám khảo góp mặt trong vòng Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm Tài năng Hùng biên MIT" năm 2022
 

Hơn một tháng diễn ra cuộc thi, hành trình Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT 2022 đã đi qua hai chặng đường: Vòng Sơ khảo với chủ đề “Ấn tượng bản thân”, vòng Bán kết với chủ đề “MIT ngôi nhà chung thứ 2 của tôi”. 

Buổi chung kết sáng 09/01 là trạm dừng chân thứ ba và cuối cùng với chủ đề: Nhà hùng biện - MIT. Đây không chỉ là vòng thi tranh tài trực tiếp mà còn là sân khấu để các “chiến binh” mang tới những thông điệp sống tích cực về hạnh phúc và thành công. 

Phần thi đầu tiên của vòng chung kết là Đối Mặt. Mỗi thí sinh với một màu sắc và cá tính riêng đã bày tỏ quan điểm mạnh mẽ về mối quan hệ của hạnh phúc với tiền, sức khỏe và giá trị tinh thần. 

Đội Ủng hộ với sự tham gia thi đấu của thí sinh: 02 - Lưu Trọng Huy, 05 - Nguyễn Phương Thi, 16 - Hoàng Gia Huy

Đội Phản biện với dự tham gia thi đấu của các thí sinh: 05 - Nguyễn Thị Như Thảo, 19 - Nguyễn Thị Tâm, 20 - Lê Thị Thùy Dương

Trong phần thi Cá nhân, 6 thí sinh cùng nhau đi tìm câu trả lời: Làm thế nào để trở thành MITer thành công? Mỗi thí sinh có một định nghĩa về thành công và con đường đến thành công khác nhau nhưng đều có điểm chung: trên hành trình ấy luôn có người bạn đồng hành tuyệt vời là trường Đại học Công nghệ Miền Đông - MITUniversity. 

Trải qua hai phần thi tranh luận và hùng biện gay cấn, thí sinh Nguyễn Thị Như Thảo đã xuất sắc vượt qua 5 đối thủ còn lại và trở thành quán quân Cuộc thi tìm kiếm tài năng hùng biện MIT 2022. Chúc mừng bạn với kết quả tuyệt vời này!

Và sau đây là kết quả chính thức của Cuộc thi Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT 2022. 

Quán quân: NGUYỄN THỊ NHƯ THẢO

Á Quân: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THI

Quý quân: NGUYỄN THỊ TÂM

Đồng giải khuyến khích: LƯU TRỌNG HUY 

Đồng giải khuyến khích: LÊ THỊ THÙY DƯƠNG

Thí sinh được yêu thích nhất: HOÀNG GIA HUY

Trong cương vị ban giám khảo, MC Thanh Thanh Huyền đánh giá cao phần thể hiện của các thí sinh: “Các bạn thí sinh đã rất nỗ lực và thể hiện phần thi tranh luận và hùng biện để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho Ban giám khảo.” 

Chia sẻ về cuộc thi, giám khảo Diễn viên, MC Ốc Thanh Vân bày tỏ: “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT 2022 là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên học hỏi, thử thách bản thân và bộc lộ tài năng. Các bạn hãy cứ dấn thân và thể hiện nếu cơ hội vì  hù sau này các bạn ở đâu, làm gì, những tháng ngày tại giảng đường đại học sẽ luôn là những tháng ngày giá trị trong cuộc đời.” 

Cuộc thi do Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm Sinh viên MIT phát động và tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới trở thành người dẫn chương trình của trường Đại học Công nghệ Miền Đông. 

Trong bối cảnh Covid 19, Ban tổ chức đã nỗ lực và linh động trong khâu tổ chức mang tới một sân chơi đầy bổ ích cho sinh viên MIT University - nơi các bạn được tư duy sáng tạo, bày tỏ quan điểm cá nhân, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, hùng biện trước đám đông và tự tin khẳng định bản thân. 

Những hình ảnh đáng nhớ tại vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng hùng biện MIT 2022. 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông MIT

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển