Thư viện

Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban đối thoại cùng sinh viên trước thềm năm học 2021 - 2022

Để chuẩn bị năm học 2021 – 2022 được tốt đẹp, và để giải đáp các thắc mắc, các khó khăn trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trong năm học vừa qua. Sáng ngày 31.10.2021, trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã tổ chức 02 buổi đối thoại giữa các thầy cô với sinh viên, đây là hoạt động kết thúc chuỗi chương trình “Tuần sinh hoạt công dân”.

Chương trình diễn ra online với sự tham dự của PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là Lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và khoa.

Chương trình được tổ chức trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams và được chia thành 02 buổi làm việc. Buổi sáng đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban và khoa Khoa học sức khỏe đã trao đổi và giải đáp các thông tin thắc mắc cho các bạn sinh viên khoa Khoa học sức khỏe.

Những câu hỏi về chính sách học bổng, học phí, tín chỉ, cơ sở vật chất, ký túc xá và chuẩn đầu ra, quy trình tốt nghiệp dành cho sinh viên cũng được đại diện các phòng ban giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Buổi chiều cùng ngày, Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng ban và các khoa Khoa Kinh tế - Quản lý, Khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa Quốc tế - Khoa công nghệ Ô tô – kỹ thuật hàng không cùng tham gia chương trình. Với những câu hỏi về thực tập, thực hành và cơ hội việc làm của các ngành được các bạn sinh viên đặt ra và đã được giải đáp cụ thể.

Chương trình đối thoại kết thúc thành công với những câu hỏi được giải đáp cụ thể và tận tình cho các bạn sinh viên. Đây cũng là chương trình khép lại “Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa“ năm học 2021 - 2022. Kính chúc quý thầy cô, các bạn sinh viên MUT sức khỏe và an toàn trong mùa dịch này!

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT