Thư viện

Bố Võ Thành Văn - cái tên thân thương biết mấy với MIT-ers

 

“Bố Văn”, tên gọi thân thương mỗi khi nhắc đến gương mặt thân quen kỳ cựu của MIT University Vietnam. 

Bố có tên đầy đủ là Võ Thành Văn, thường được các bạn sinh viên và các cán bộ công nhân viên MIT University Vietnam gọi bằng cái tên thân mật là “bố Văn". Hơn 5 năm làm việc và cống hiến tại trường, nếu gọi MIT là gia đình thứ hai của bố có thể đúng cả nghĩa đen & nghĩa bóng luôn đó vì bố có cô con gái rượu cũng đã theo học & tốt nghiệp cử nhân ngành Dược tại trường. 

Hình ảnh nụ cười siêu đáng yêu của chú trong lúc chia sẻ về con gái

Bố làm - Con học, cứ thế đồng hành cùng nhau. Nghĩ đến thôi đã thấy vui lắm rồi

Bố chia sẻ rằng mình “cảm thấy rất vui khi thấy trường ngày càng khang trang, rộng mở, phát triển như thế này”. Sau khi con gái ra trường, bố vẫn theo đuổi công việc tại MIT University Vietnam, khi nói về tương lai, bố chia sẻ trong niềm vui lấp lánh trong đáy mắt rằng “bố hi vọng trường mình giữ vững phong độ & vươn cao hơn nữa đúng như định hướng trường đại học công nghệ quốc tế”. 

Từ những chia sẻ của “bố Văn", một nhân sự quan trọng công tác lâu năm của nhà trường, tin rằng MIT sẽ sớm đạt được những điều như bố mong muốn. 

MIT University Vietnam - Đại học Công nghệ Miền Đông xin cảm ơn “bố Văn" cũng như những người bố khác trong đội bảo vệ mỹ quan và an ninh nhà trường. Kính chúc bố nhiều sức khoẻ và gắn bó với trường trong những giai đoạn “bùng nổ" sắp tới. 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển