Thư viện

Bùng nổ nhiều hoạt động của sinh viên MIT Uni. chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, thú vị cho các bạn sinh viên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã tổ chức chương trình hoạt động thể thao & giao lưu văn nghệ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Chiều ngày 19/10, các bạn sinh viên MIT Uni. đã có những khoảnh khắc vận động vô cùng sôi nổi, hào hứng trong hội thao với các trò chơi: kéo co, nhảy bao bố… trong tiếng cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên. 

Tối ngày 19/10, chương trình giao lưu văn nghệ sôi động, nhiều màu sắc đã diễn ra trong không khí đầm ấm với các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chỉnh chu của các bạn sinh viên MIT Uni. Kết thúc chương trình, BTC đã lựa chọn & trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất.  Đặc biệt, để chúc mừng những bạn sinh viên nữ MIT Uni. luôn là những bông hoa xinh đẹp rạng ngời, tự tin tỏa sáng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã chuẩn những món quà thật xinh xắn dành tặng cho các bạn nữ, cũng như các bạn nam sinh viên đã dành những lời chúc thật ý nghĩa. 

Qua chương trình hội thao & văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của sinh viên MIT University đã thật sự tạo một sân chơi lành mạnh giúp sinh viên giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Một lần nữa, MIT Uni. thương gửi đến tất cả những người phụ nữ luôn luôn tươi tắn, rực rỡ và luôn nhận được những lời chúc tốt đẹp và những món quà tuyệt vời nhất mỗi ngày.  

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển