Thư viện

Buổi gặp gỡ và giao lưu giữa CLB cầu lông MIT UNIVERSITY & thầy Nguyễn Quốc Dũng - HLV cấp 1 của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF)

MIT University hiểu rằng việc hoạt động rèn luyện thể chất trong nhà trường có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe của sinh viên. Các hoạt động thể thao không chỉ giúp các bạn sinh viên có sức khỏe tốt mà còn rèn tính kỷ luật, ý thức tập thể, rèn luyện ý chí và tinh thần đồng đội, giúp các bạn phát triển toàn diện, giảm stress… Do đó, MIT Uni. đã xây dựng rất nhiều CLB cho sinh viên tham gia rèn luyện thể chất, cũng như mời các chuyên gia và huấn luyện viên (HLV) tạo cơ hội cho sinh viên được học hỏi và phát huy kỹ năng rèn luyện thể chất từ cấp độ phong trào cho đến chuyên nghiệp. 

Vừa qua, CLB Cầu lông MIT Uni. đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với thầy Nguyễn Quốc Dũng - HLV Cấp 1 của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF). Tại buổi giao lưu, ngoài việc các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bộ môn Cầu lông với chủ đề “Nhập môn Cầu lông hiện đại”, các bạn còn được chính thầy hướng dẫn và thị phạm cách cầm vợt, kỹ thuật di chuyển sân, kỹ thuật giao cầu, kỹ thuật móc cầu, tư thế đứng… thầy cũng chỉnh sửa tư thế và nhận xét khi các bạn sinh viên thực hành. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn hào hứng tham gia thi đấu giao hữu với các vận động viên học trò của thầy Nguyễn Quốc Dũng. Kết thúc buổi giao lưu, thầy cũng có những phần quà dành tặng cho các bạn sinh viên MIT Uni. 

Buổi gặp gỡ và giao lưu giữa CLB Cầu lông MIT Uni. & thầy Nguyễn Quốc Dũng - HLV Cấp 1 của (BWF) đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và mang lại nhiều kiến thức bổ ích về Cầu lông cho các bạn sinh viên yêu thích bộ môn này. Hơn hết là các bạn sinh viên MIT Uni. được phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, tăng tinh thần giao lưu học hỏi.

Nhờ sự quan tâm của nhà trường, sự cố gắng học hỏi, chăm chỉ luyện tập của các bạn sinh viên, sau thời gian hoạt động CLB Cầu lông MIT Uni. đã đạt được một số thành tích đáng tự hào như: HCB đơn nữ, HCĐ đơn nữ, HCB đôi nữ tại giải đấu AQUA CUP tỉnh Đồng Nai 2023. 

Nếu các bạn MIT-ers yêu thích bộ môn này, hãy đăng ký tham gia CLB Cầu lông MIT Uni. ngay nhé!

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển