Thư viện

Cơ hội du học Hàn Quốc qua hội thảo "Khám phá xứ sở kim chi cùng Đại học Daegu - Hàn Quốc"

Tối ngày 23/12/2021, Trường Đại Học Công nghệ Miền Đông tổ chức Hội thảo "Khám phá xứ sở Kim chi cùng Đại Học Daegu - Hàn Quốc."  

Chương trình nhằm giới thiệu các cơ hội học tập và học bổng của nền giáo dục Hàn Quốc nói chung và Đại học Daegu nói riêng đến gần hơn với các bạn sinh viên Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University)

Hoi thao deagu mit university.jpg
Hội thảo diễn ra với hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Đại học Công nghệ Miền Đông cùng các khách mời trên Microsoft Teams

Về phía Đại học Deagu có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Ngọc Hưng - đại diện tuyển sinh tại Việt Nam, Ông Yun Jongchan - Trợ lý trưởng phòng Quan hệ Quốc tế/ phụ trách tuyển sinh sinh viên Việt Nam, Du học sinh Nguyễn Lan Phương, Du học sinh Bùi Thị Minh Huệ. Cùng các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên và Sinh viên Đại học Công nghệ Miền Đông: PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng, ThS Trịnh Thị Thu Cúc - Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm sinh viên và gần 100 sinh viên quan tâm đến chương trình du học. 

Những chủ đề chính của buổi hội thảo được trao đổi gần gũi và sôi nổi gồm: những thông tin thú vị đất nước Hàn Quốc và Đại học Daegu, chương trình trao đổi sinh viên, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến chương trình học chuyển tiếp sang Đại học Daegu, những kinh nghiệm sống và học tập của du học sinh đang theo học tại Đại học Daegu, Hàn Quốc.  
Hoi thao deagu mit university.jpg

Hoi thao deagu mit university.jpg
Đặc biệt, phần hỏi đáp và tư vấn, chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các sinh viên về Hàn Quốc và đại học Daegu. 5 sinh viên có câu hỏi hay và thú vị nhất đã nhận được 5 phần quà từ Ban tổ chức gồm tài liệu học tiếng Hàn và quà tặng.  

Dù diễn ra dưới hình thức trực tuyến, hội thảo "Khám phá xứ sở Kim chi cùng Đại Học Daegu - Hàn Quốc" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo bạn học sinh sinh viên quan tâm đến du học Hàn Quốc cũng như về xứ sở kim cho. Hội thảo là cầu nối đưa những cơ hội du học Hàn Quốc đến gần hơn với sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông.  
 
Nhằm tạo điều kiện du học cho sinh viên, vào học kỳ mùa xuân khai giảng đầu tháng 3 năm 2022, trường Đại học Daegu, Hàn Quốc quyết định trao các suất học bổng 100% học phí cho sinh viên đang theo học tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông.  

Hoi thao deagu mit university.jpg

Học bổng bao gồm miễn phí 100% học phí 1 năm học tiếng Hàn đầu tiên (trị giá 130 triệu đồng) tại Trường Đại học Daegu, chế độ học bổng hấp dẫn nhất Hàn Quốc, phí ký túc xá hợp lý, cơ hội trải nghiệm tại đất nước Hàn Quốc và cơ hội làm thêm ngoài giờ học. 

Xem chi tiết học bổng tại: https://mut.edu.vn/doc-tin-thong-bao-hoc-bong-toan-phan-chuyen-tiep-sang-dai-hoc-daegu-han-quoc--  
 
Trong năm học năm học tới, trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ mở thêm 5 ngành mới, trong đó có ngành Đông phương học với chuyên ngành Hàn Quốc học. Cùng với đó, trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ ký kết văn bản hợp tác với trường đại học Daegu, Hàn Quốc nhằm có những hoạt động thúc đẩy hợp tác trao đổi sinh viên, giảng viên cũng như trao đổi các chương trình giảng dạy, đào tạo.  
---------------------------------- 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm Sinh viên 
Email: tnvlsv@mut.edu.vn. 


Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển