Thư viện

Đếm ngược ngày đến Lễ tốt nghiệp dành cho Tân Dược sĩ, Tân Cử nhân MIT University 2022

Ngày 19/3 sắp tới sẽ là một ngày đặc biệt đối với các bạn sinh viên của MIT University. Ngày sẽ ghi lại những khoảnh khắc, cảm xúc lắng đọng thời sinh viên trong trái tim mỗi chúng ta.

LỄ TỐT NGHIỆP 2022 dành cho Tân Dược sĩ, Tân Cử nhân của MIT University diễn ra vào lúc 8h00 ngày 19/3/2022 tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông với tham gia của nhiều khách quý, Giảng viên, CB-NV nhà trường, gia đình của các bạn sinh viên và đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Ca sĩ Phan Đinh Tùng, Ca sĩ Trung Nhật, Nhóm nhạc Minako.

BannerTotnghiep

Nội dung chương trình Lễ tốt nghiệp 2022:

- Đón tiếp khách mời và Tân khoa

- Văn nghệ

- Nghi thức khai mạc

- Công bố quyết định tốt nghiệp

- Khen thưởng & trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên giỏi toàn khóa

- Lời thề sinh viên ngành Dược và cảm nghĩ của sinh viên

- Nghi thức trao bằng

- Kết thúc

Để chuẩn bị cho Lễ tốt nghiệp 2022, MIT University đã chuẩn bị nơi check - in cực kỳ xin xò cho các bạn sinh viên - “Vườn hoa hướng dương” tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông. Với diện tích hơn 4000m2 phủ đầy hoa Hướng dương ngập sắc vàng tươi đây sẽ là một không gian tuyệt vời ghi lại những khoảnh khắc, những thước phim tại MIT University khi những chiếc nón tốt nghiệp được tung bay trên bầu trời “Hoa hướng dương”.

HoahuongduongVườn hoa hướng dương cực rộng…

HoaHuongduong… với những bông hoa rực rỡ đua sắc, sẽ là không gian lưu trữ nhiều kỷ niệm đáng giá cho các Tân Cử nhân, Tân Dược sĩ.

Toàn cảnh Vườn hoa Hướng dương tại MIT University...

Đảm bảo an toàn dịch bệnh, MIT University yêu cầu các bạn sinh viên và gia đình khi tham gia Lễ tốt nghiệp cần đảm bảo quy tắc 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” và thực hiện mọi biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh cho bản thân và gia đình mình.

Totnghiep

Khép lại hành trình tại MIT University, các Tân Dược sĩ, Tân cử nhân đã sẵn sàng cho một hành trình mới cho bản thân mình. MIT University hy vọng rằng sự có mặt của các ca sĩ và nhóm nhạc sẽ góp phần cho buổi Lễ tốt nghiệp của chúng ta thêm đáng nhớ và trọn vẹn hơn!

Cùng với đó Phòng Đào tạo đại học - Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác quốc tế cũng gửi thông báo đến các bạn Tân Dược sĩ, Tân Cử nhân về việc phát bằng Tốt nghiệp, thông tin chi tiết tại: https://mit.vn/phong-dao-tao-nghien-cuu-khoa-hoc/thong-bao-ve-viec-phat-bang-tot-nghiep-dai-hoc-nam-2021-post525 

Hẹn nhau vào 19/3 sắp tới, bạn nhé!

Thông tin về Lễ tốt nghiệp 2022 | GRADUATION CEREMONY xem ngay tại: https://fb.me/e/5ZFPMPNC3 

Mọi thông tin về Lễ Tốt nghiệp 2022 | GRADUATION CEREMONY 2022 vui lòng liên hệ:

Trung tâm Trải nghiệm Việc làm 

Email: Tnvlsv@mit.vn 

Số điện thoại: 02513 772 667 (Bấm phím số 2).

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển