Thư viện

Đoàn Giáo sư Hàn ngữ cùng các tình nguyện viên đã có buổi đến thăm và giao lưu văn hóa tại MIT Uni.

Vừa qua, đoàn Giáo sư Hàn ngữ gồm Giáo sư Oh Duk hiện đang giữ chức vụ Tổng thư ký Việt Nam của Tổ chức Liên hiệp quốc OLOF PALME và là Chủ tịch Hiệp hội Chính phủ Hàn Quốc miền nam Việt Nam, cùng các tình nguyện viên đã đến thăm và giao lưu văn hóa tại MIT Uni.

Đoàn Giáo sư Hàn ngữ và tình nguyện viên đến giao lưu văn hoá tại MIT Uni.Đoàn Giáo sư Hàn ngữ và tình nguyện viên đến giao lưu văn hoá tại MIT Uni.

Giáo sư Oh Duk(bên trái) và PGS. TS Phạm Văn SongGiáo sư Oh Duk(bên trái) và PGS. TS Phạm Văn Song

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Công nghệ Miền Đông️️ có: PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng; Ths. LS Nguyễn Xuân Tài - Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự; ThS. Phạm Thành Trung - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa Quốc tế; TS. Phạm Ngọc Anh - Giám đốc chương trình đào tạo ngành Đông Phương học và giảng viên cùng các bạn sinh viên MIT Uni.

ThS. Phạm Thành Trung và giảng viên cùng các bạn tình nguyện viên đoàn Giáo sư Hàn ngữThS. Phạm Thành Trung và giảng viên cùng các bạn tình nguyện viên đoàn Giáo sư Hàn ngữ

Giáo sư Oh Duk(bên trái) giới thiệu về TS. Phạm Ngọc Anh Giáo sư Oh Duk(bên trái) giới thiệu về TS. Phạm Ngọc Anh 

Thay mặt cho MIT Uni., PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường đã chào mừng đoàn Giáo sư Hàn ngữ; giới thiệu về trường, những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới. Và đưa đoàn tham quan cơ sở vật chất của trường.

MIT Uni. chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Giáo sư Hàn ngữMIT Uni. chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Giáo sư Hàn ngữ

MIT Uni. chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Giáo sư Hàn ngữMIT Uni. chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Giáo sư Hàn ngữ

Cảm kích trước sự đón tiếp thân tình của MIT Uni., Giáo sư Oh đã đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể Nhà trường. Đặc biệt, đoàn còn gửi tặng Nhà trường những món quà mang ẩm thực quốc túy của Hàn Quốc như kimchi, bánh gạo phô mai.

Đoàn gửi tặng Nhà trường những món quà mang ẩm thực quốc túy của Hàn QuốcĐoàn gửi tặng Nhà trường những món quà mang ẩm thực quốc túy của Hàn Quốc

Giáo sư Oh Duk trò chuyện cùng ThS. Phạm Thành TrungGiáo sư Oh Duk trò chuyện cùng ThS. Phạm Thành Trung

Kết thúc buổi đến thăm, 02 bên sẽ hỗ trợ cùng nhau hợp tác phát triển mở rộng ngành Đông phương học, chuyên ngành Hàn ngữ học và gia tăng cơ hội thực tập - việc làm cho MIT-ers. Cũng như dự kiến sẽ có những kết nối giao lưu văn hoá Việt-Hàn và xây dựng Korean Culture Corner ngay tại khuôn viên MIT University trong tương lai.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển