Thư viện

Kết quả cuộc thi Sáng tác Slogan MUT - Bảng B

Cuộc thi “Sáng tác Slogan MUT” nhằm thu hút các ý tưởng sáng tạo của tất cả cán bộ, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông qua đó lựa chọn ra Slogan ấn tượng, ý nghĩa và đáp ứng được các mục tiêu truyền thông thương hiệu của trường Đại học Công nghệ Miền Đông. 

Sau hơn 01 tháng tháng phát động và triển khai, cuộc thi đã có sức lan tỏa rộng rãi đến các cán bộ, nhân viên và sinh viên MUT. Cuộc thi đã thu hút hơn 100 bài dự thi với những tác phẩm sáng tạo, độc đáo và mang đậm thương hiệu MUT.

Các cá nhân đạt giải cuộc thi sáng tác Slogan MUT

Cuộc thi đã trải qua 02 vòng thi tại vòng sơ loại vượt qua hơn 100 bài thi Ban giám khảo đã chọn ra 10 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất vào vòng chung khảo. Tại vòng chung khảo 10 bài dự thi được bình chọn trên trang Fanpage của Đại học Công nghệ Miền Đông và được đánh giá kỹ lưỡng dưới sự giám sát của Hội đồng Ban Giám khảo.

Mỗi bài dự thi tại vòng chung khảo đều mang một màu sắc riêng biệt từ ý nghĩa của mỗi câu chữ trong mỗi Slogan Tiếng Việt và Tiếng Anh cho thấy sự  đầu tư nghiêm túc, hào hứng của mỗi tác giả. Trải qua các vòng thi và sự làm việc công tâm từ Ban giám khảo, Ban tổ chức xin được công bố giải thưởng cuộc thi sáng tác Slogan MUT bao gồm:

Giải Nhất: Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Tổ công đoàn số 2

Bài dự thi của thầy Nguyễn Tiến Dũng - Tổ công đoàn số 2 đã xuất sắc vượt qua hơn 100 tác phẩm dự thi để đạt giải thưởng cao nhất.

Giải Nhì: Thầy Vũ Việt Dũng - Tổ công đoàn số 2

Bài dự thi của thầy Vũ Việt Dũng - Tổ công đoàn số 2 cũng đã xuất sắc đạt giải tại cuộc thi năm nay

Giải Ba: Cô Phan Trần Uyên Phương - Tổ công đoàn số 2

Với phương châm công nghệ thông minh cô Phan Trần Uyên Phương đã đạt giải tại cuộc thi

Giải Khuyến khích: Thầy Phạm Thành Trung - Tổ công đoàn số 2 

Là một trong số ít tác phẩm dự thi sử dụng Tiếng Anh - Thầy Phạm Thành Trung cũng đã đạt giải tại cuộc thi sáng tác Slogan MUT

Giải Slogan được yêu thích nhất: Cô Trần Thị Kim Dung - Tổ công đoàn số 3

Cô Trần Thị Kim Dung đã có “lượng fan hùng hậu” ủng hộ và đã xuất sắc giành giải Slogan được yêu thích nhất với số lượng bình chọn áp đảo 108 like 26 share

Sau khi công bố giải thưởng các tác phẩm sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng với mục đích cho tuyên truyền thương hiệu Trường Đại học Công nghệ Miền Đông. Xin chúc mừng các thầy, cô đã xuất sắc giành giải thưởng tại cuộc thi Sáng tác Slogan MUT năm nay. Kính chúc quý thầy cô sức khỏe và an toàn trong mùa dịch này!

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển