Thư viện

Khoảnh khắc cảm xúc của thí sinh thi THPT Quốc gia qua ảnh

Vô vàn biểu cảm của các thí sinh trước và sau khi thi đã được ghi lại qua ống kính MIT University gồm cả niềm vui, nỗi buồn và sự lo lắng ẩn hiện trong cử chỉ và ánh mắt.  

Tạm gác lại sự khắc nghiệt của cuộc thi THPT đối với các em học sinh lớp 12, hãy cùng MIT University nhìn ngắm lại những khoảnh khắc với hàng trăm cảm xúc của các sĩ tử 2k4 tại 8 điểm thi thuộc khu vực Dầu Giây và Long Khánh, Đồng Nai.

Ánh mắt 3 phần lo lắng 7 phần vui vẻ của một thí sinh khi nhận quà vật phẩm từ MIT University sau khi hoàn thành bài thi

Sau hai ngày thi nhiều vất vả, rất nhiều biểu cảm của các thí sinh trước khi vào phòng thi và sau khi kết thúc môn thi đã lọt vào ống kính MIT University, vui có buồn có và cả... không vui không buồn của ‘mỹ nam an tĩnh - mỹ nữ an nhàn' cũng có.

Nắng nóng và áp lực thi cử hiện rõ trên ánh mắt của thí sinh

Có những thí sinh vui vẻ bước vào phòng thi với một tâm thế thư thái thoải mái vì cảm thấy tự tin với khả năng của bản thân hoặc không đặt gánh nặng thành tích quá lớn. 

Hai bạn lo lắng và hồi hộp nhanh chóng trao đổi về đề thi cùng người thân

Không biết kết quả như thế nào nhưng cứ vui vì nhận quà từ MIT University trước đã

Ngoài ra, có những thí sinh khác thể hiện sự bình tĩnh trong khi chờ kết quả có những thí sinh hiện rõ sự ‘không vui không buồn', một phong thái điềm nhiên trước ‘canh bạc cuộc đời' mà không phải ai cũng có được. 

Sự đối lập giữa thái độ điềm tĩnh của một bạn nam điển trai và nét lo lắng của bạn nữ

Ở đây cảm xúc chung chung, nhưng ánh mắt của ta đã va vào đôi Jordan xanh siêu xinh của chàng

Nhận quà nhanh còn về xả xì-chét sau thi thôi

Trời đổ mưa nhưng không sao vì đã có MIT-er đón đưa

Áo trắng không làm ai lo lắng mà chỉ hút mắt nhìn

Dáng vẻ thong dong của một thí sinh ‘đặc biệt’

Chuỗi hình ảnh trên cũng thông báo rằng các tân cử nhân tương lai không còn những sự ‘mất ăn mất ngủ' vì thi cử cuối cấp 3 và kỳ thi THPT Quốc gia đã kết thúc, đồng thời tương lai của các bạn trẻ chỉ vừa mới mở ra. Hiện tại Đại học Công nghệ Miền Đông vẫn mở cổng đăng ký học theo nhiều hình thức bao gồm xét điểm học bạ, kết quả kỳ đánh giá năng lực và kết quả thi THPT Quốc gia. Luôn có nhiều lựa chọn dành cho tất cả các thí sinh khi gia nhập Gia đình MIT University - Đại học Công nghệ Miền Đông.

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến vào MIT University tại đây

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển