Thư viện

Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ ngành Luật kinh tế năm 2023 - Đợt 1

Sáng ngày 08/10/2023, MIT University Vietnam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ Ngành Luật Kinh tế Năm 2023 - Đợt 1

Đến dự buổi Lễ, về phía đại biểu ngoài trường có Đại tá Trần Ngọc Minh - Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 7; Thượng tá Nguyễn Hữu Tâm - Phó Trưởng Khoa Quân sự địa phương; TS. LS Dương Hoán - Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Đại học Luật TP.HCM; cùng toàn thể quý đại biểu và khách quý. 

Về phía Nhà trường có PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Cửu Việt - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Luật Đại học quốc gia Hà Nội, cố vấn cấp cao chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật Kinh tế MIT Uni.; TS Nguyễn Vũ Luật - Viện Trưởng Viện đào tạo sau đại học và Đào tạo ngắn hạn; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các Thầy Cô giáo của trường, đặc biệt là các Tân học viên khóa đào tạo Thạc sĩ Ngành Luật Kinh tế. 

PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ Khai giảng Thạc sỹ năm 2023

Tại buổi lễ, PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các học viên đã trúng tuyển, bày tỏ sự cảm ơn tới các học viên đã tin tưởng lựa chọn MIT Uni. là nơi để học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó, Thầy cũng giới thiệu những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và định hướng phát triển những ngành đào tạo mới ở bậc Thạc sĩ trong thời gian tới. 

TS Nguyễn Vũ Luật - Viện Trưởng Viện Sau đại học và Đào tạo ngắn hạn đọc quyết định trúng tuyển chương trình đào tạo Thạc sỹ năm 2023

Tiếp nối chương trình, TS Nguyễn Vũ Luật - Viện Trưởng Viện đào tạo sau đại học và Đào tạo ngắn hạn đã công bố quyết định trúng tuyển đào tạo Thạc sĩ đợt 1 cho 40 học viên. Và PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen chúc mừng cho các Học viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi tuyển đầu vào khóa đào tạo Thạc sĩ Ngành Luật Kinh tế Đợt 1/2023. 

ThS. LS. Nguyễn Xuân Tài - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự đọc quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích Xuất sắc trong kỳ thi đầu vào chương trình Thạc sỹ ngành Luật kinh tế

Đại diện thí sinh trúng tuyển, học viên Lâm Thiên Phúc đã bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành Tân học viên tại MIT Uni. Anh tin rằng trong thời gian tới, với sự quyết tâm học tập, trau dồi của các học viên cùng sự đồng hành và giúp đỡ của các thầy cô, tất cả các học viên sẽ có một khoảng thời gian học tập ý nghĩa, hiệu quả tại ngôi nhà chung MIT Uni. 

Học viên Lâm Thiên Phúc đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi đầu vào năm 2023

Học viên Đỗ Văn Vinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi đầu vào năm 2023

Khép lại chương trình là phần chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, Viện Sau Đại học đã tiến hành phổ biến các nội dung, quy định chung về khóa đào tạo và làm thủ tục nhập học cho các Tân học viên.

Một lần nữa, MIT Uni. xin chúc mừng đến 40 học viên đã trúng tuyển. Mong rằng, chúng ta sẽ có khoảng thời gian học tập thật tốt và đạt kết quả cao trong thời gian sắp tới tại MIT University Vietnam.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển