Thư viện

Lễ tốt nghiệp của con - Niềm tự hào & hạnh phúc của cả nhà

Trong Lễ Tốt nghiệp Đại học Đợt 2 được tổ chức vào ngày 29/09/2023 vừa qua, MIT Uni. rất xúc động khi chào đón các gia đình của Tân Dược sĩ, Cử nhân đến chứng kiến giây phút ghi dấu sự trưởng thành của con em mình.

Đặc biệt, hình ảnh gia đình của Tân Cử nhân Trần Gia Thanh Nhã đã để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi chúng ta. Không chỉ là hình ảnh gia đình 3 thế hệ mà còn là hình ảnh một người bà đầy tự hào & hạnh phúc khi nhìn thấy cháu mình đánh dấu cột mốc quan trọng trên đường đời.

"Happy Graduation, Nhã. You made it!" Chúc mừng tốt nghiệp, Nhã đã làm được rồi. Đó chính là lời mà bạn Nhã đã tự nói với chính mình khi đã chính thức tốt nghiệp Đại học. Bên cạnh sự nỗ lực, kiên trì, chăm chỉ của chính bản thân mỗi bạn thì sự ủng hộ yêu thương của gia đình, sự dạy dỗ nhiệt tình của thầy cô MIT Uni., sự quan tâm của bạn bè cũng là những yếu quan trọng để giúp các bạn hoàn thành tốt chương trình Đại học.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều hình ảnh vui vẻ, ấm áp của các gia đình Tân Dược sĩ, Cử nhân mà MIT Uni. đã kịp ghi lại. Mong rằng, các gia đình sẽ luôn luôn là những người bạn đồng hành bền bỉ trong sự nghiệp mai sau của các bạn Tân Dược sĩ, Cử nhân, cũng như tiếp tục đồng hành trong sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ sinh viên của MIT University.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển