Thư viện

Liên hoan tiếng hát công đoàn MIT Uni 2022

Hoà nhịp 40 năm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, công đoàn MIT University mang đến buổi biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của hơn 40 thầy cô & cán bộ nhân viên từ bốn tổ công đoàn.

Tổ công đoàn số 1️ mang đến một câu chuyện có thật được lồng ghép tinh tế xuyên suốt 3 tiết mục. Những khúc mắc đã được giải quyết, những hiểu lầm đã tan biến, nỗi đau của thể xác & tâm hồn dường như đều được chữa lành. Cô trò lại mừng mừng tủi tủi bên nhau như những ngày xưa dấu yêu. 

Với chủ đề “Tình yêu cháy mãi trong ❤️ ta", Tổ công đoàn số 2 chiếm trọn ánh mắt của cả hội trường bảng sự chỉnh chu từ phục trang cuốn hút đến vũ đạo chuyên nghiệp.

Tổ công đoàn số 3️ mang đến sự kết nối giữa Tuổi trẻ & Người thầy qua liên khúc “bất hủ". Đưa khán giả lạc vào Gặp nhau giữa rừng mơ, vui vẻ hoà giọng vào điệp khúc của Mặt trời bé con, và lắng đọng nhớ đến công ơn Người thầy.


 

Ca ngợi quê hương đất nước - gia đình, một chủ đề không bao giờ hết hot của Tổ công đoàn số 4️. Đặc biệt, tổ có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt thân quen với MIT University là anh Long cây xanh, cô Liên bộ phận vệ sinh...

4 hạng mục giải thưởng đã được “chia đều" với tinh thần vui là 9, giải thưởng là 10. Kết quả như sau:

Tổ 1: Giải nhất đơn ca - Nhất song/ tam ca - Nhì tốp ca & NHẤT TOÀN ĐOÀN


Tổ 2: Giải nhì đơn ca - Nhì song/ tam ca & Nhất múa


Tổ 3: Khuyến khích đơn ca - Song/ tam ca & Ca múa


Tổ 4: Giải ba đơn ca - Song/ tam ca & Tốp ca

Xin chúc mừng hội diễn văn nghệ đã diễn ra thành công! 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển