Thư viện

Đại diện CT Group trao học bổng đặc biệt cho sinh viên MIT Uni.

Được biết hoàn cảnh đặc biệt của em Tào Minh Tài (sinh viên IT khoá 22) CT Group và những đại diện đã đến MIT Uni., trao tặng em món quà nhân văn với rất nhiều sự cổ vũ về vật chất và tinh thần.

Em Tài, cùng với mẹ, là một ví dụ điển hình cho tấm gương không những không đầu hàng số phận mà còn biết tận dụng khả năng vượt trội về IT của em để vươn lên, tiếp tục học hành với mục đích trở thành người có ích cho xã hội.

Đáp lại tấm lòng người “cho đi", em Minh Tài đã khiến cho tất cả những đại diện của CT Group và MIT Uni. có những giây phút lắng đọng tràn đầy cảm xúc bởi lá thư em tự viết trong đêm. Lá thư tuyệt vời này cũng đã được CT Group đón nhận như một sự tri ân từ “người nhận".

Sau buổi trao học bổng, từ phía nhà trường đã có lời cảm ơn sâu sắc đến CT Group, hai bên cũng đã trao đổi về những gói học bổng và tương lai nghề nghiệp dành cho MIT-ers tại CT Group.


 
Dù thời gian có hạn nhưng quý đơn vị cũng đã kịp check-in quanh các khu vực trường, cảm nhận không khí mát mẻ của khuôn viên nhiều cây xanh không khí trong lành trước khi nói lời tạm biệt và hẹn gặp lại.

CT Group là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam được xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi: “Thấu hiểu và chia sẻ khát vọng muốn đem lại điều tốt đẹp cho mọi người”.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển