Thư viện

MIT Uni. tặng quà Tết, cùng sinh viên “Xuân thêm gắn kết”

Với mong muốn gửi đến từng sinh viên của nhà trường món quà và những lời chúc năm mới tốt lành cùng nhiều niềm vui, trường đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) trao gần 1000 phần quà Tết đến sinh viên hệ chính quy của trường, bắt đầu từ ngày 03/01/2023.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Cùng MIT đón Tết - Xuân thêm gắn kết” của nhà trường dành riêng cho tất cả sinh viên chính quy trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 này. Đại diện trường đã tận tay trao tặng tận tay sinh viên những hộp quà ngọt ngào cùng những lời chúc tốt lành để các em cùng vui Tết với gia đình.

Thạc sĩ Lý Quốc Huy - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh MIT Uni. cho biết: “Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đến từng sinh viên. Hơn hết, thông qua hoạt động này, nhà trường mong muốn sinh viên hướng về gia đình, có thêm nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên người thân”.


Ngạc nhiên, vui và xúc động chính là cảm xúc khi được nhận phần quà từ trường của sinh viên Hoàng Ngọc Thiện (Lớp trưởng 21AV1101, ngành Ngôn ngữ Anh) chia sẻ: “Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà trường đã gửi tặng sinh viên những món quà Tết ý nghĩa. Đây là lần đầu tiên toàn bộ sinh viên chính quy MIT Uni. được nhận quà Tết và em hy vọng mỗi dịp Tết đến Xuân về đều sẽ được nhận tình yêu thương của trường đem đến cho toàn thể sinh viên”. 

Những hộp quà nhỏ nhỏ ấy còn chứa đựng tình yêu to to của MIT Uni. được gửi gắm qua bức thư của Thầy Hiệu trưởng chúc Tết sinh viên và gia đình. 

Cùng đón chờ chuỗi hoạt động ý nghĩa từ MIT University trong dịp Tết Quý Mão 2023 nhé!

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển