Thư viện

MIT University mang “Xuân nồng ấm – Tết nghĩa tình” đến với những mảnh đời khó khăn

Trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022, trường Đại học trường Đại học Công nghệ Miền Đông – MIT University tổ chức chương trình “Xuân nồng ấm – Tết nghĩa tình” chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, mang tới Tết cổ truyền trọn vẹn và ấm áp. 

Năm mới Nhâm Dần 2022 đang cận kề, trong không khí náo nức đón xuân khắp muôn nơi, mọi người, mọi nhà luôn mong chờ một cái Tết đủ đầy và hạnh phúc bên gia đình. Tuy nhiên, với nhiều cuộc đời kém may mắn Tết vẫn đang ở rất xa bởi những khó khó khăn về vật chất và tinh thần do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Với tinh thần tương thân tương ái, MIT University đã trao 120 phần quà Tết đến: Sinh viên MIT University có thành tích học giỏi, hoàn cảnh khó khăn; giáo viên, học sinh của các trường THPT trên địa bàn huyện Thống Nhất có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có người mắc Covid 19; người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Tập thể cán viên, cán bộ, nhân viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông tham gia gói bánh chưng, bánh tét để trao tặng “vị Tết” cho các hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà tết không chỉ vật chất mà còn là món quà tinh thần trao hy vọng, gửi niềm tin về tương lai tương sáng hơn trong 2022 của tập thể MIT University. ThS Lý Quốc Huy – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông MIT University cho biết: “Lá lành đùm lá rách là truyền thống đẹp của người Việt và cũng là tinh thần Tết của tập thể MIT University. Chúng tôi mong muốn được san sẻ những khó khăn các bạn sinh viên, những người đồng nghiệp, những gia đình khó khăn để chúng ta cùng được đón Tết trong nghĩa tình nồng ấm.”

Chương trình do Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên, Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông và Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông phối hợp tổ chức.

Đại diện Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông và Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm trao hiện vật và hiện kim cho các học sinh, giáo viên THPT.

 

Đại diện Đoàn thanh niên Trường và Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông trao tặng quà Tết cho các học sinh THPT trên địa bàn huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

“Xuân nồng ấm – Tết nghĩa tình” không chỉ là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn vì cộng đồng mà còn là truyền thống văn hóa của MIT University gắn kết tập thể Thầy và Trò, cùng đón chào 2022 và nỗ lực để chinh phục mục tiêu, gặt hái nhiều thành công trong năm mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT