Thư viện

MIT University Vietnam đồng hành cùng Chương trình Thông tin & Định hướng nghề nghiệp cho học sinh 16 trường THPT tại tỉnh Ninh Thuận

Nhằm giúp các bạn học sinh THPT nhất là học sinh lớp 12 có một điểm tựa không bị mơ hồ, lạc lõng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, từ ngày 23/10 đến 27/10, MIT University Vietnam cùng một số trường đại học khác phối hợp với công ty TNHH Kết nối Giáo dục Miền Nam thực hiện Chương trình Thông tin & Định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Đúng ngành nghề, vững tương lai”. 

Chương trình được tổ chức tại 16 trường THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận thu hút gần 6.000 học sinh lớp 12 tham gia sôi nổi. Tại Chương trình các bạn học sinh đã được nghe tư vấn về việc định hướng nghề nghiệp cho tương lai, chọn hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện bản thân sau khi tốt nghiệp THPT; thông tin tình hình thực tế các nhu cầu việc làm; các phương pháp ôn tập, ôn thi, tư vấn tâm lý và sức khỏe mùa thi… 

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được gặp gỡ và giao lưu với Ban Tuyển sinh của MIT Uni. được giới thiệu chương trình đào tạo, hướng dẫn thủ tục nhập học, các quy định về chính sách học phí, cơ hội nhận học bổng hấp dẫn trị giá 6 triệu đồng khi nhập học sớm. 

Đặc biệt trong chương trình, các bạn học sinh còn có cơ hội được mạnh dạn nêu ra những thắc mắc của cá nhân mình về những ngành, nghề mà các bạn muốn tìm hiểu; được trao đổi với các chuyên gia tâm lý về sở thích, khả năng và được tư vấn về những ngành thích hợp với khả năng của mình.

MIT Uni. rất vui khi được đồng hành cùng Chương trình Thông tin & Định hướng nghề nghiệp. Đây là hoạt động thiết thực, giúp cho học sinh có định hướng tích cực trong việc lựa chọn ngành, nghề phù hợp với bản thân.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển