Thư viện

MIT University Vietnam mở rộng ký kết cùng đại diện Meiho University - Đài Loan

Vừa qua MIT Uni. đã tiếp đoàn đại diện đến từ Đại học Meiho (Mỹ Hòa) sang thăm, chia sẻ và làm việc tại trường. Meiho University là một trong những trường Đại học đa ngành, uy tín hàng đầu tại Đài Loan, trong đó nổi bật về đào tạo các ngành Điều dưỡng,  Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật công nghệ. 

Dẫn đoàn Meiho University trực tiếp là ông Chu Thuỵ Anh - Hiệp hội Thương gia Đài Loan phụ trách quan hệ đối ngoại tại các trường đại học và Giáo sư Lâm Tiểu Tăng (Lin, Hsiao-Tseng) - Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế Đại học Meiho.

Đại học Meiho là một trường đại học tư thục được công nhận ở thị trấn Neipu, huyện Pingtung, Đài Loan. Trường có gần 8.000 sinh viên. MU được biết đến với chương trình điều dưỡng

Đại diện MIT Uni. đón tiếp là PGS.TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường; TS Phạm Anh - Giám đốc CTĐT ngành Đông phương học và TS Đặng Văn Thương - Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học.

Tại lần gặp gỡ này giữa hai trường đã thống nhất ký kết văn bản hợp tác toàn diện về đào tạo và nghiên cứu khoa học.  Sự hợp tác này mang đến những chính sách rộng mở cho sinh viên của Trường đại học công nghệ Miền Đông – MIT University Vietnam xung quanh đào tạo đại học và sau đại học cho ngành Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh quốc tế và các ngành khoa học công nghệ, khoa học xã hội mang tính ứng dụng. MIT-ers sẽ được thực tập hưởng lương tại bệnh viện Shingmark - một tập đoàn y dược hàng đầu tại Đài Loan hiện đang đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. 

Ngoài ra sinh viên của MIT Uni các ngành Ngôn ngữ Trung và Đông phương học cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm một học kỳ học tập tại Meiho University, Đài Loan. Đoàn đại diện còn tham quan cơ sở vật chất tại trường và trao đổi thân mật cùng các bạn sinh viên ngành Đông phương học của MIT Uni. Triển vọng hợp tác sẽ mang đến tương lai mới vô cùng hứa hẹn đối với sinh viên MIT-ers.

Đặc biệt MIT-ers sẽ được tham gia các khoá học trao đổi hoàn toàn miễn phí từ một kỳ đến một năm, hoặc theo đuổi chương trình hợp tác 2+2 tại Đại học Meiho và còn được hỗ trợ ký túc xá.

Cuộc gặp gỡ tuy ngắn nhưng vô cùng hiệu quả, mở ra một cánh cửa mới đầy triển vọng dành cho sinh viên của trường.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển