Thư viện

Một số hình ảnh đẹp trong chuỗi chương trình hướng nghiệp tại trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ & trường THPT Định Quán

Vẫn chủ đề “Định hướng nghề nghiệp - Định hình tương lai”,  đoàn chuyên gia & MIT Uni. đã lắng nghe & giải đáp bằng hình thức đối thoại trực tiếp với các em sinh viên tương lai về nhiều lựa chọn trường, chọn nghề, thị trường lao động, việc làm.

MIT University cùng đoàn chuyên gia đã đến và gặp gỡ các em học sinh khối lớp 10-11-12 của trường THPT Định Quán & trường THPT Sông Ray


 
Chương trình vinh hạnh có sự quan tâm đặc biệt và đồng hành của Hiệu trưởng - PGS. TS. Phạm Văn Song. Ngoài những ngành học phổ biến, các bạn trẻ đặc biệt quan tâm đến ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm như Đông phương học & Ngôn ngữ Trung. Tiến sĩ Phạm Ngọc Anh - Giám đốc CTĐT Ngành Đông Phương học với kinh nghiệm du học Đài nhiều năm cũng đã có những chia sẻ dễ hiểu dành cho các bạn.


 
Phần cơ hội việc làm, thu nhập của ngành Truyền thông đa phương tiện do Thạc sĩ Lê Thị Thuỷ chia sẻ là một điểm nhấn khác của chương trình. Cô cũng hi vọng các bạn không “đá lộn sân" khi ra trường vì tình trạng học khác làm khác.

Ngoài ra, còn có đại diện của MIT University là Thạc sĩ Nguyễn Tiến Dũng đã truyền lửa cũng như định hình cho các em về việc chọn nghề - chọn trường.


 
Chúc quý thầy cô và các em học sinh THPT Định Quán & THPT Sông Ray thật nhiều sức khoẻ. MIT University và các chuyên gia vẫn đang ghé đến những trường cấp 3 khác!!

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển