Thư viện

MUT tổ chức lễ khai mạc Hội thao Kỷ niệm Ngày thành lập Trường 11/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 31.10.2021, “Hội thao Kỷ niệm ngày thành lập trường 11.11 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã chính thức khai mạc trong không khí sôi động, tinh thần thể thao, sự ra quân của các đội đầy quyết tâm và luôn đảm bảo sự an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Đại diện đơn vị chủ nhà - Đội bóng đá Trường Đại học Công nghệ Miền Đông với sự đoàn kết và quyết tâm chiến thắng.

Lễ khai mạc Hội thao diễn ra tại Sân bóng đá Trường Đại học Công nghệ Miền Đông với sự tham dự của các đại điện đơn vị khách mời:

- Thầy Bạch Thanh Lụa - Hiệu trưởng trường THPT Thống Nhất A;

- Thầy Phạm Thanh Tường Tường - Phó hiệu trưởng trường THPT Thống Nhất A; 

- Cô Nguyễn Thị Hằng chủ tịch Công đoàn THPT Thống nhất A.

Về phía chủ nhà - trường Đại học Công nghệ Miền Đông có sự tham dự của:

- PGS.TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường;

- ThS Trần Thị Kim Dung - Chủ tịch Công đoàn trường.

Cùng các thầy cô là lãnh đạo các Khoa/Phòng, ban/Trung tâm và các vận động viên là cán bộ, thầy cô giáo từ các đơn vị khách mời.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS.TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên và cổ vũ tinh thần thể thao, chúc các đội thi đấu giữ tinh thần chiến đấu fair play, và nhấn mạnh: “Đây là dịp để các trường giao lưu, học hỏi và cọ xát nhằm nâng cao sức khỏe và hướng tới những mục tiêu lâu dài về sau

PGS.TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên và cổ vũ tinh thần thể thao, chúc các đội thi đấu giữ tinh thần chiến đấu tốt.

Ngay sau Lễ Khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu ở nội dung Bóng đá Nam với những màn tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính. Lượt trận đầu tiên gồm các cặp đấu: Đại học Công nghệ Miền Đông - Trường THPT Thống Nhất A và cặp đấu Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất - Trường THPT Hoàng Diệu.

Trận đấu khai mạc giữa Đại học Công nghệ Miền Đông và Trường THPT Thống Nhất A đã diễn ra kịch tính với màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn, trận đấu kết thúc với tỷ số 5-4 chiến thắng nghiêng về Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Những pha bóng hấp dẫn,.....

Trận đấu còn lại là trận so tài giữa Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất và Trường THPT Hoàng Diệu, với trận đấu ngang tài ngang sức, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 3-3 cho 2 đội.

Các trận đấu luôn thu hút sự theo dõi của khán giả, có những pha bóng tiếc nuối, nhưng cũng đã có những siêu phẩm được lập ra,....

Chiều cùng ngày, các trận đấu tại Bảng B môn Bóng đá Nam sẽ bắt đầu lúc 17h30 tại sân bóng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông với sự so tài của cặp đấu UBND huyện Thống Nhất và CA Thị trấn Dầu Giây.

Lịch thi đấu môn Bóng đá Nam nằm trong khuôn khổ  “Hội thao Kỷ niệm ngày thành lập trường 11.11 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11”, kết quả các trận đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Website và Fanpage trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Môn thi đấu Cầu lông sẽ diễn ra vào 14.11.2021 tại sân cầu lông Thị trấn Dầu Giây với sự góp mặt của hơn 20 cặp đấu hứa hẹn sẽ mang tới những trận cầu nảy lửa và cống hiến cho khán giả. 

Lịch thi đấu môn Cầu lông đôi nam nữ với sự góp mặt của hơn 10 cặp đấu, sẽ là những màn tranh tài đầy hứa hẹn và mãn nhãn người xem.

Song song, môn thi đấu Cầu lông đôi Nam cũng sẽ diễn ra, với sự tham dự của 10 cặp vận động viên, những đường cầu mạnh mẽ và dứt khoát, Huy chương vàng sẽ gọi tên cặp vận động viên nào, hãy cùng chờ đón nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ những cuộc tranh tài tiếp theo của “Hội thao Kỷ niệm ngày thành lập trường 11.11 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” các bạn nhé! Kết quả sẽ luôn được cập nhật trên Website và Fanpage Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển