Thư viện

Ngấn lệ với tâm thư của người Bố không thể đến dự lễ tốt nghiệp con gái

Mười tám năm theo đuổi con chữ, 6 năm theo đuổi ước mơ, cảm xúc vỡ òa…” - Dòng trạng trái từ facebook người bố ngày con gái tốt nghiệp khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Nguyên văn từ Facebook Manh Phan chia sẻ: “Mười tám năm theo đuổi con chữ, 6 năm theo đuổi ước mơ, cảm xúc vỡ òa. Hôm nay là một ngày trọng đại đối với con, tuy là bố không được vinh dự chứng kiến giờ phút đó nhưng vẫn âm thầm theo dõi con mỗi ngày. Bố mẹ luôn tự hào về con, hãy vững bước trên con đường mình đã chon nha con.

Chúc con luôn vui vẻ và hạnh phúc trên mọi nẻo đường!

tam thu nguoi bo gui con gai nhan dip tot nghiep 2022

Dòng trạng thái của người bố ngày con gái tốt nghiệp Dược sĩ sau hơn 5 năm nỗ lực

Được biết, chủ nhân tài khoản facebook trên là chú Phan Văn Mạnh (Gia Lai) và con gái tên là Phan Thị Thanh Nhàn. Thanh Nhàn là một trong số 648 sinh viên được công nhận tốt nghiệp tại Lễ tốt nghiệp trường đại học Công nghệ Miền Đông tổ chức ngày 19/03/2022.

Bên dưới trạng thái của Bố, Thanh Nhàn cũng để lại bình luận cảm ơn sự ủng hộ của Bố Mẹ

Tuy nhiên, “Bố suốt đời làm hậu phương thôi”

Liên hệ với Thanh Nhàn - Tân Dược sĩ vừa tốt nghiệp đại học Công nghệ Miền Đông, Nhàn chia sẻ: “Gia đình em ở quê lo việc nương rẫy, nhà đang vào mùa hái tiêu nên bố và mẹ chỉ có thể một trong hai người tham dự. Ngày đầu nhập học bố là người đồng hành cùng em nên lúc em ra trường bố muốn nhường mẹ lên chia sẻ niềm vui cùng. Tuy là vậy nhưng trong thật tâm em rất muốn có được cả bố và mẹ cùng tham dự”

Câu chuyện của Thanh Nhàn là 1 trong 648 câu chuyện khác nhau trong buổi Lễ Tốt nghiệp 2022. Mỗi bạn Tân Dược sĩ, Cử nhân đều mang trong mình những mong muốn cùng những khát khao cho tương lai sau này nhưng tất cả đều đang hoà chung một niềm vui Tốt nghiệp - ngày trọng đại nhất trong cuộc đời sinh viên. 

Bài viết từ chú Phan Văn Mạnh được nhiều người đồng cảm và chúc mừng. Sinh viên Nguyễn Thị Tâm - Năm 3 ngành Dược chia sẻ: "Cha của em cũng là người dắt em đến đại học Công nghệ Miền Đông nhập học như chú Mạnh. Đọc status của chú thương làm sao. Nếu như năm sau em tốt nghiệp đúng tiến độ và được nhà trường tổ chức buổi lễ tuyệt vời như năm nay, em nhất định mời Cha đến dự - để chứng kiến con gái Cha nay đã trưởng thành".

quang canh buoi le tot nghiep

Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp được nhà trường chuẩn bị chu đáo và trang trọng tại khuôn viên trường

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển