Thư viện

Ngôn ngữ Anh - công cụ quan trọng để tiếp cận tri thức toàn cầu

Ngôn ngữ Anh được coi là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến, vì vậy, giỏi tiếng Anh sẽ tạo ra cho bạn lợi thế rất lớn về công việc trong xu thế hội nhập như hiện nay. Vậy việc lựa chọn theo học ngành Ngôn ngữ Anh - chính là một bước khởi đầu quan trọng cho một tương lai thành công toàn diện.

Tiếng Anh - hành trang không thể thiếu cho thời kỳ hội nhập

Tiếng Anh chính là cây cầu kết nối chúng ta với nền tri thức nhân loại, là ngôn ngữ chính thức trong các lĩnh vực như công nghệ, y học, khoa học máy tính… Làm chủ được một hoặc nhiều ngôn ngữ, chúng ta sẽ dễ dàng gặt hái được thành công khi nhờ đó dễ dàng khám phá tri thức nhân loại, và thấu hiểu nền văn hóa của nhiều quốc gia.

E:\MUT-NHG\Tuyen sinh\Anh tieu bieu MUT\Sinh viên trong tiết học ngoại ngữ.JPGSinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại MUT trong tiết học chuyên ngành

Tiếng Anh đặc biệt quan trọng cho những người làm việc trong tập đoàn nước ngoài. Thành thạo tiếng Anh ngoài việc giúp bạn giao tiếp với đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp, nó còn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Ngày nay, hầu hết những công ty, tổ chức trong hay ngoài nước đều đang tìm kiếm và đánh giá cao những người có trình độ tiếng Anh tốt. Hơn thế nữa, tiếng Anh là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn trở thành ‘’công dân toàn cầu’’, bởi vì chúng sẽ chẳng thể nào làm việc ở nước khác nếu chỉ biết mỗi tiếng mẹ đẻ.

Giao lưu các CLB, đội nhóm Tiếng Anh với Shark Lê Đăng Khoa tại MUT

Với những ai đang ôm giấc mơ chinh phục mọi ngóc ngách trên thế giới, thì việc thành thạo tiếng Anh là một điều không thể thiếu trong hành trang du lịch của họ. Một khi biết tiếng Anh, bạn sẽ cảm thấy tự tin và an tâm hơn dù ở bất cứ nơi đâu…

Chính vì vậy, sẽ không quá lời nếu khẳng định tiếng Anh là tấm vé thông hành không thể thiếu cho bất kỳ ai mong muốn khẳng định bản thân trong thời kỳ hội nhập. Ngôn ngữ Anh đã, đang và sẽ tiếp tục là ngành học then chốt dẫn lối thành công.

Sinh viên ngôn ngữ Anh của MUT được giao lưu với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Đồng Nai.

Lựa chọn cơ hội phát triển toàn diện với MUT - với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Tại MUT, sinh viên theo học ngành Ngôn Ngữ Anh sẽ được đào tạo 04 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết với đội ngũ giảng viên hàng đầu và giàu kinh nghiệm. Tăng cường thời lượng học và thực hành với giảng viên bản xứ như Anh, Úc, Mỹ... để sinh viên MUT nhanh chóng làm quen, làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh kiến thức nền tảng về xã hội, văn hóa, văn học Anh - Mỹ, sinh viên còn được trang bị các kiến thức bổ trợ về kinh tế, quan hệ quốc tế... để có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế - xã hội, đặc biệt là các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam.

Tại MUT, sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn, học tập và giao lưu với các CLB để nâng cao kỹ năng, và được đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi ra trường

Trong năm nay - trường đại học Công nghệ Miền Đông thay đổi mạnh mẽ trước hết về cơ sở vật chất cùng như sẽ đẩy mạnh chương trình đào tạo theo định hướng học tập thông minh và xây dựng một môi trường giảng dạy hiện đại. 

Tại MUT sinh viên còn có cơ hội tham gia hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh, các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, thường xuyên giao lưu với sinh viên các nước Lào, Thái Lan, Malaysia... để hoàn thiện, phát triển các kỹ năng cần thiết, tự tin hội nhập, gặt hái thành công trong thời đại toàn cầu hóa.

Các hoạt động giao lưu CLB Tiếng Anh giữa các trường luôn được nhà trường tập trung phát triển cho sinh viên

Ngoài ra, bạn có biết rằng việc học ngôn ngữ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ghi nhớ, tập trung và xử lý thông tin? Theo như các kết quả nghiên cứu khoa học, những người nói nhiều hơn một thứ tiếng thường sẽ có trí nhớ tốt hơn, sáng tạo hơn và linh hoạt về mặt tinh thần hơn so với những người chỉ biết một ngôn ngữ…

Những lý do MUT được nhiều thí sinh lựa chọn:

1. Môi trường giảng dạy và học tập thông minh, hiện đại

2. Khuôn viên rộng lớn, thanh bình, sạch đẹp

3. Phòng thực hành chuẩn quốc tế

4. Đội ngũ giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm

5. Chương trình đào tạo bám sát thực tế của doanh nghiệp

6. Thực tập, làm việc tại tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu

7. Đảm bảo việc làm sau khi ra trường

8. Miễn phí ký túc xá

Cam kết việc làm - Không tăng học phí - Hỗ trợ 100% chỗ ở cho sinh viên

Ngoài các chính sách hỗ trợ về học phí, trường Đại học Công nghệ Miền Đông còn hỗ trợ sinh viên ở xa có thể đăng ký ở miễn phí tại khu ký túc xá MUT với gần 1.000 chỗ ở. Điều này giúp phụ huynh và thí sinh ở xa hoàn toàn yên tâm với môi trường học tập mới, nhất là trong giai đoạn hậu Covid như hiện nay.

Điều này giúp phụ huynh và thí sinh ở xa hoàn toàn yên tâm với môi trường học tập mới an toàn, tiện nghi trong suốt quá trình học.

Ký túc xá chuẩn 3 sao miễn phí đang được nhà trường nâng cấp để phụ huynh và sinh viên yên tâm trong quá trình học tập

Các phương thức tuyển sinh của Trường ĐH Công nghệ Miền Đông:

- Phương thức 1: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 

- Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT hoặc tương đương (xét học bạ)

- Phương thức 3: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM

Trong bối cảnh dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, nhà trường khuyến khích các thí sinh sử dụng hình thức xét tuyển online tại: https://tuyensinhmut.edu.vn 

https://lh3.googleusercontent.com/dTQQXBhZE3x2EYTeaQKp5l2cG0U6klKbNGqKz6bNucLB55VEXw9qUDr4COMeHV_76tfjsYKeYyWe57KOLzNYDjSLMtEmkZ0ZRg7qxC3483K_8amsLTlxhChyAXF2Bxh67ZJRsX8

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG (MIT)

FANPAGE: https://facebook.com/mituniversity

Hotline: 0981767568

Thí sinh tham gia hỏi đáp tuyển sinh tại nhóm Zalo: https://zalo.me/g/fjysew5  

(dùng tính năng quét mã QR của Zalo để tham gia nhóm)

*Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy và chủ nhật).

Danh sách thí sinh trúng tuyển được cập nhật trên Website: www.mut.edu.vn và giấy báo nhập học được gửi tới địa chỉ của thí sinh.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT