Thư viện

Nhập học 0 đồng: An tâm tài chính khi chọn MIT University Vietnam

Tiếp nối ý nghĩa chương trình năm 2021, MIT University Vietnam tiếp tục thực hiện chính sách học phí nhằm hỗ trợ các sinh viên của Trường vay học phí tại ngân hàng liên kết với lãi suất 0% để hoàn tất học phí nhập học. 

Cụ thể, ngay sau thủ tục nhập học, phụ huynh được hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng MSB. Phụ huynh không cần có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập và sẽ không cần đóng tiền nhập học ban đầu, mà có thể làm thủ tục vay để ngân hàng trả thay học phí. Sau 12 tháng, phụ huynh và sinh viên hoàn trả vốn gốc cho ngân hàng. Hạn mức vay cho gói học phí lên đến 500 triệu đồng. 

Tổng quan về chính sách trả góp học phí lãi suất 0% thanh toán qua thẻ tín dụng:

Trả trước không đồng: Phụ huynh không cần đóng tiền nhập học ban đầu, mà có thể làm thủ tục vay để ngân hàng trả thay học phí ngay tại thời điểm hoàn tất thủ tục nhập học. Đối tác ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay trong vòng 48 tiếng, sinh viên nhập học thành công không cần chi trả tại thời điểm khó khăn hiện nay.

Tín dụng không lãi suất: Phụ huynh được cấp tín dụng giáo dục lên tới 500 triệu đồng với không lãi suất trong vòng 12 tháng: Tân sinh viên năm học 2022-2023 được hỗ trợ cho vay 100% giá trị học phí năm học với lãi suất 0%.

Không cần thế chấp: Thông qua đối tác của nhà trường là Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB), người đứng tên khoản vay là phụ huynh của sinh viên MIT Uni. chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và bản sao hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo, nghĩa là các thủ tục nhanh chóng và thuận tiện không thế chấp.

Không phát sinh chi phí: Nhà trường cam kết không phát sinh phí mở thẻ hoặc các loại phí đăng ký tài khoản.

Cam kết không tăng học phí: MIT Uni. cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học. Điều này cũng góp phần giúp phụ huynh và thí sinh yên tâm trong suốt 4 năm học tập tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Xem thêm << Chương trình thẻ trả góp lãi suất 0% của trường Đại học Công nghệ Miền Đông >>

MIT University Vietnam nhận hồ sơ đến 31.08 - nhanh tay đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin để trở thành MITer “chính hiệu”

Thí sinh nên đăng ký trước hạn để yên tâm chốt trường sớm, tránh trường hợp đường truyền không ổn định hay quá tải gây nghẽn mạng, và dễ dàng chỉnh sửa bổ sung nếu cần.

LƯU Ý: THÍ SINH KHÔNG ĐƯỢC THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG SAU NGÀY 20/08 (Công văn 3883/BGDĐT-GDĐT)

Sau khi tự do thay đổi nguyện vọng thì từ ngày 21/8/2022 đến ngày 17 h00 ngày 28/8/2022, thí sinh phải xác nhận số lượng, thứ tự các nguyện vọng xét tuyển của mình trên hệ thống. Đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến.

Sẵn sàng làm chủ công nghệ, vững vàng trước tương lai ổn định với học phí không đổi trong suốt các năm học. Ngay bây giờ vẫn còn kịp để đặt chân đến MIT University -  nộp hồ sơ vào ngành bạn yêu thích nhất

Thông tin tuyển sinh 16 ngành học năm 2022 – 2023 tại MIT University Vietnam

MIT Uni. đang trong quá trình nâng cấp và mở rộng theo chuẩn quốc tế, chắc chắn mang lại không gian học tập an toàn - sáng tạo - vui tươi cho sinh viên

Xét tuyển 16 ngành học với 04 hình thức:

Phương thức 1: Xét tuyển bằng học bạ THPT theo điểm 3 học kỳ 

Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn 

Phương thức 3: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 

Phương thức 4: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngay tại đây:

Thông tin chi tiết liên hệ:

⏩ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Đại học Công nghệ Miền Đông - Quốc lộ 1A, khu phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

⏩ Hotline: 0981.767.568

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/mituniversity  

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển