Thư viện

Những khoảnh khắc ý nghĩa và tuyệt vời trong Lễ tốt nghiệp đại học đợt 2 - năm 2023 tại MIT Uni.

Ngày 29/09/2023, tại Sport Center (Nhà thi đấu đa năng), MIT University Vietnam đã trang trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học Đợt 2 với chủ đề "Walk to Master the Future - Điểm Xuất Phát Cho Cuộc Hành Trình Mới".

Vậy là gần 200 Tân Dược sĩ, Cử nhân đã chính thức nói lời chia tay với mái trường Đại học Công nghệ Miền Đông. Hình ảnh về một Lễ tốt nghiệp trang trọng; nghi lễ tuyên thệ ý nghĩa; lời cảm ơn của các bạn Tân cử nhân dành cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường… đã mang đến những nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc cho các tân khoa trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp.

“Chia tay hôm nay, xin hẹn ngày gặp lại. Trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ rất vui mừng được đón các em trở lại học tập ở bậc học cao hơn, đón các em trở về thăm Trường chia sẻ về những thành tựu gặt hái được trong công việc và cuộc sống. Sự thành công của các tân khoa sẽ góp phần tiếp tục khẳng định thương hiệu và kiến tạo tầm vóc MIT Uni.. Hãy tỏa đi muôn phương để khởi nghiệp và cống hiến. Hãy luôn thể hiện mình là một MIT-er kiêu hãnh: có học thức, sống tử tế và cư xử nhân ái. MIT Uni. ‘như bến đợi’ luôn dõi theo và mong người trở lại.” Trích lời chia sẻ dặn dò chân tình của PGS.TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường dành cho gần 200 Tân Dược sĩ, Cử nhân trong Lễ Tốt nghiệp Đại học Đợt 2 - Năm 2023.

Một lần nữa, MIT Uni. xin cảm ơn các bạn Tân Dược sĩ, Cử nhân đã chọn đồng hành cùng MIT University trên hành trình học tập để tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa và tuyệt vời ngày hôm nay.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển