Thư viện

Những “Đôi tay Vàng” nào xuất hiện tại môn thi đấu Cầu lông ở MUT 2021 vừa qua?

Sáng ngày 14.11.2021, ở nội dung thi đấu đôi nam, đôi nam nữ của bộ môn Cầu lông nằm trong khuôn khổ “Hội thao Kỷ niệm Ngày thành lập Trường 11/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại sân thi đấu CLB Cầu lông thị trấn Dầu Giây.

thi dau cau long truong mut 2021 Các cặp thi đấu của các đơn vị tham gia nội dung thi đấu Cầu lông trong sáng ngày 14/11 tại sân CLB Cầu lông thị trấn Dầu Giây.

Sau hơn 04 giờ thi đấu đầy nhiệt huyết, với hơn 12 cặp đấu ở 02 nội dung, cùng những cặp đôi đối thủ cân tài cân sức đã mang đến những pha cầu cực kỳ mãn nhãn dành cho những khán giả đang theo dõi trực tiếp. 

Ở nội dung đôi nam nữ bao gồm 06 cặp đấu, vượt qua những đối thủ nặng ký khác, 02 đội Trường THPT Thống Nhất (1) & THPT Thống Nhất (2) đã gặp nhau ở trận đấu cuối cùng. 

thi dau cau long truong mut 2021Gặp nhau ở trận đấu cuối cùng ở nội dung đôi nam/nữ, bằng sự dẻo dai, bền bỉ và hiểu ý nhau, cặp đôi Trường THPT Thống Nhất (1) (áo đen) đã giành huy chương Vàng ở nội dung năm nay.

Ở trận đấu nội bộ, với thể lực và sự kết hợp đầy ăn ý, cặp bài trùng của Trường THPT Thống Nhất (1) đã xuất sắc giành huy chương vàng ở nội dung đôi nam/nữ của Hội thao năm nay.

thi dau cau long truong mut 2021PGS.TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông lên trao cờ, huy chương và tiền thưởng cho đôi nam/nữ vô địch.

Cùng với đó Huy chương Bạc thuộc về đôi nam/nữ Trường THPT Thống Nhất (2):

cuoc thi cau long mut 2021

ThS. Phạm Thành Trung - Phó Trưởng khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa quốc tế trao Huy chương Bạc, cờ và tiền thưởng cho cặp đôi Trường THPT Thống Nhất (2).

Với lối đánh tấn công, nhưng thiếu một chút may mắn, đôi nam/ nữ Trường Đại học Công nghệ Miền Đông dừng lại ở vị trí thứ 3 với huy chương Đồng:

cuoc thi cau long mut 2021PGS. TS Lê Thế Vinh - Trưởng phòng Đào tạo Đại học - Nghiên cứu khoa học & HTQT trao Huy chương Đồng, cờ và tiền thưởng cho đôi nam/nữ MUT.

Là một trận đấu hấp dẫn và kịch tính, nội dung đôi Nam bao gồm 5 cặp đấu với những tay vợt lão làng có kinh nghiệm nhiều năm ở bộ môn Cầu Lông mang đến những cảm xúc bùng nổ và ấn tượng. Sẽ chẳng có gì gọi là nói quá khi cho rằng Huy chương vàng của Hội thao năm nay được trao cho những “Đôi tay vàng”.

cuoc thi cau long mut 2021Ở trận đấu đầu tiên, với cuộc gặp gỡ giữa UBND Huyện & Đại học Công nghệ Miền Đông (1). Với kinh nghiệm và sự dày dặn trong thi đấu, không có bất ngờ xảy ra khi đôi nam ĐHCN Miền Đông (1) giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 0-2.

cuoc thi cau long mut 2021Ở trận đấu thứ 2, đôi nam THPT Thống Nhất & Trường ĐHCN Miền Đông (2), với sự bền bỉ và dẻo dai, đôi nam THPT Thống Nhất giành chiến thắng 2-0 trước đại diện thứ 2 của đội chủ nhà MUT.

cuoc thi cau long mut 2021Ở đấu bán kết - trận đấu nảy lửa với sự cân sức cân tài giữa 2 cặp đấu. Trải qua 03 set đấu, cuộc rượt đuổi tỷ số, THPT Thống Nhất với sức bền và sự dẻo dai, Tập đoàn Nguyễn Hoàng với kinh nghiệm và bản lĩnh đã mang lại sự kịch tính và hồi hộp đến khán giả. Kết thúc 03 set đấu đôi nam Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã chiến thắng với tỷ số 2-1 và bước chân và trận chung kết

Gặp nhau ở trận chung kết ĐHCN Miền Đông (1) & Tập đoàn Nguyễn Hoàng - cặp đấu của bản lĩnh và kinh nghiệm. Set (1) Tập đoàn Nguyễn Hoàng dễ dàng vượt qua ĐHCN Miền Đông (1) với tỷ số 21 - 18. Tưởng chừng như trận đấu sẽ kết thúc trong 02 set đấu khi ở set (2) có thời điểm Tập đoàn Nguyễn Hoàng dẫn trước với cách biệt 04 điểm. Bằng kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu và sự phối hợp ăn ý ĐHCN Miền Đông (1) đã chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 27-25 để đưa trận đấu về thế cân bằng. Bước vào set đấu quyết định cả 2 đội đã có những tính toán chiến thuật riêng cho mình, bằng sức mạnh và sự bền bỉ ĐHCN Miền Đông đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 trước đôi nam Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chạm tay vào huy chương Vàng của nội dung đôi nam.

cuoc thi cau long tai mut 2021ĐHCN Miền Đông (xanh) với sự kết hợp của PSG. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường & ThS. Lý Quốc Huy - Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

cuoc thi cau long tai mut 2021Ở đối diện, đôi nam Tập đoàn Nguyễn Hoàng với kỹ thuật chắc chắn và luôn bắt bài được chiến thuật được đối phương - đối thủ luôn làm khó chịu các đội còn lại.

cuoc thi cau long tai mut 2021Với sự cân tài - cân sức, lối đánh tấn công và phòng thủ chắc chắn - trận chung kết đã mang lại tinh thần rực lửa, ý chí chiến đấu và sự cổ động từ khán giả xem trực tiếp tại nhà thi đấu.

Xuất sắc chạm tay và Huy chương Vàng - đôi nam ĐHCN Miền Đông (1) đã cho thấy sức mạnh từ đội chủ nhà.

cuoc thi cau long tai mut 2021Anh Trần Đức Hòa - Phó Chủ tịch huyện Thống Nhất trao Huy chương Vàng, cờ và tiền thưởng cho đôi nam ĐHCN Miền Đông (1).

Đôi nam đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng giành Huy chương Bạc:

cuoc thi cau long mut 2021PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường trao Huy chương Bạc, cờ và tiền thưởng, cùng ThS. Lý Quốc Huy - Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm cùng đôi nam Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Cán đích ở vị trí thứ 3, đôi nam THPT Thống Nhất nhận Huy chương Đồng:

cuoc thi cau long mut 2021Anh Phạm Trọng Hiếu - Đại diện phía Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao Huy chương Đồng, cờ và tiền thưởng cho đôi nam THPT Thống Nhất.

cuoc thi cau long mut 2021Kết thúc môn thi đấu, đại diện phía UBND Huyện, Anh Trần Đức Hòa - Phó Chủ tịch huyện Thống Nhất đã dành món quà tinh thần động viên các vận động viên cũng như đại diện phía chủ nhà là Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Kết thúc môn thi đấu Cầu lông trong khuôn khổ “Hội thao Kỷ niệm Ngày thành lập Trường 11/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đã kết thúc thành công và để lại nhiều dấu ấn cho các đơn vị tham gia cũng như khán giả. Hãy cùng chờ đón kết quả Bán kết môn Bóng đá nam và trận chung kết tại Fanpage cùng Website của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT