Thư viện

Sinh viên MIT University và hành trình Tiếp sức mùa thi đầy ý nghĩa

Kỳ thi THPT quốc gia đã kết thúc nhưng hình ảnh của các chiến sĩ áo xanh tình nguyện vẫn còn động lại trong TIM MIT Uni.

Tại 7 điểm thi, MIT-ers không ngại khó khăn có mặt tiếp thêm năng lượng cho sĩ tử qua những cây bút, nước suối và phần quà nhỏ bé do chính tay các bạn chuẩn bị. Ngoài hỗ trợ thí sinh, các bạn Tình nguyện viên còn có thêm nhiệm vụ mới chính là trò chuyện giúp giảm bớt căng thẳng cho phụ huynh.

Đội hình Tiếp sức mùa thi tại trường THPT THống NhấtĐội hình Tiếp sức mùa thi tại trường THPT THống Nhất

Tình nguyện viên - sinh viên Hoàng Ngọc Thiện đang che mưa cho thí sinh đi thiTình nguyện viên - sinh viên Hoàng Ngọc Thiện đang che mưa cho thí sinh đi thi

Đã 2 lần đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi, sinh viên Hoàng Ngọc Thiện lớp 21AV1101 chia sẻ: “Cảm xúc ngày ấy trong em lại ùa về khi được nhìn các bạn bước vào phòng thi và rời khỏi cổng trường trong sự vui mừng của ba mẹ. Và em vô cùng tự hào khi được khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, đồng hành hỗ trợ thí sinh trong suốt thời gian diễn ra Kỳ thi THPT”.

Tình nguyện viên của MIT Uni. đang tư vấn cho phụ huynhTình nguyện viên của MIT Uni. đang tư vấn cho phụ huynh

Một cái chắp tay tiếp sức các sĩ tử chắp cánh ước mơ vào con đường đại họcMột cái chắp tay tiếp sức các sĩ tử chắp cánh ước mơ vào con đường đại học

Tiếp sức mùa thi không chỉ là một hoạt động tình nguyện mà còn là dịp để sinh viên thể hiện sức trẻ, mang lại những giá trị cho cộng đồng và cho chính bản thân.

Tình nguyện viên đang hỗ trợ phụ huynhTình nguyện viên đang hỗ trợ phụ huynh

Hình ảnh những Tình nguyện viên với màu áo xanh trong mỗi kỳ thi đã trở nên thân thương, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thí sinh, phụ huynh và người dân trên địa bàn.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển