Thư viện

Sôi động cùng ngày đầu chào đón các Tân sinh viên khóa K23

Sáng ngày 18/9, tại Sport Center (Nhà thi đấu đa năng), chuỗi Tuần lễ định hướng và chào đón Tân sinh viên khóa K23 đã chính thức khởi động. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên MIT Uni., đặc biệt là các tân sinh viên khóa K23. Với sự tham gia của các bạn TSV đến từ hơn 15 ngành học khác nhau. Không khí trong buổi lễ rất sôi động và vui nhộn với các tiết mục văn nghệ đến từ CLB Nghệ thuật và CLB Kickboxing. 

Chill thật chill với tiếng hát cũng tiếng đàn của thành viên CLB Nghệ thuật

Màn trình diễn ấn tượng của CLB Kickboxing - những cú đá và đòn tay vô cùng dứt khoát

Buổi sáng đầu tiên đã diễn ra trong không khí hào hứng và tràn đầy niềm vui. Các tân sinh viên đã được chào đón bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với những lời chúc mừng và hy vọng cho một năm học mới đầy hứa hẹn.

Không khí giao lưu sôi nổi -”The New MIT-ers” cũng đã hưởng ứng rất nhiệt tình

Ngoài sự phấn khởi và hào hứng ra thì sự quan tâm thích thú của các bạn TSV K23 đã va vào các hoạt động trong ngày đầu tiên như: tham quan các gian hàng CLB, quẩy hết mình cùng bữa tiệc với DJ Remix. Đây là cơ hội để các tân sinh viên có thể tìm hiểu về trường, giao lưu với các bạn cùng khóa và các anh chị sinh viên khóa trên. Đồng thời, ngày đầu tiên cũng sẽ tạo động lực cho các ngày tiếp theo các bạn TSV có thể chuẩn bị tốt nhất và dung nạp kiến thức mới cho một khoảng thời gian đầy thử thách trong tương lai.

Không chỉ các bạn TSV K23 mà các giảng viên và cựu sinh viên của trường cũng đã rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động trong chuỗi Tuần lễ. Đây là cơ hội để các giảng viên và cựu sinh viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng với các tân sinh viên. Đồng thời, các giảng viên và cựu sinh viên cũng hy vọng rằng các "chồi non" sẽ có một năm học mới đầy thành công và tiến bộ.

PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào đón các bạn Tân sinh viên K23

Buổi lễ cũng có sự tham gia của đại diện tân sinh viên và phụ huynh, em Phạm Nguyễn Như Quỳnh học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thuộc khoa Ngôn ngữ và văn hoá quốc tế đã có bài phát biểu đầy cảm xúc, cùng với đó là sự chia sẻ về niềm vui và lo lắng của chú Phạm Quang Trung phụ huynh em Phạm Tuyết Trinh - tân sinh viên ngành Dược học, khi con em mình bắt đầu hành trình mới tại MIT Uni.  

PGS.TS Phạm Văn Song gửi những bó hoa tươi thắm đến đại diện Tân Sinh viên và Phụ huynh học sinh

Chương trình Chào đón Tân sinh viên K23 đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các tân sinh viên. Đây là một bước khởi đầu quan trọng để các tân sinh viên có thể hòa nhập vào cộng đồng MIT và chuẩn bị cho một năm học mới đầy thử thách.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển