Thư viện

Tất tần tật thông tin các ngành học tại trường Đại Học Công Nghệ Miền Đông

Bạn đang muốn chọn trường Đại học Công Nghệ Miền Đông để phát triển tương lai của mình nhưng không biết nên chọn ngành gì? Hãy cùng MIT Uni. sẽ liệt kê tất tần tật thông tin các ngành học nhé! 

Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông (MIT) là một trong những trường đại học đào tạo ngành công nghệ, trường đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trên cả nước nói chung và phía Nam nói riêng. Hãy cùng MIT Uni. điểm qua các ngành học cũng như môi trường học tập tại đây nhé!

Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông 

Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông 

Thông tin trường 

Tên trường: Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông (Mien Dong Innovective of Technology)

Tên viết tắt: MIT

Số điện thoại: (02513) 772.668

Email: tuyensinh@mit.vn

Địa chỉ:

*   Trụ sở chính: Nút giao đường cao tốc - KP Trần Hưng Đạo, Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu trường

Mục tiêu chiến lược của trường 

Sau khi thành lập, với mục đích giúp trường phát triển thành trường đại học đa ngành - đa lĩnh vực và được xếp hạng Quốc tế. Với mục tiêu, chiến lược lâu dài là trở thành trường đào tạo về lĩnh vực công nghệ cũng như giáo dục, Đại học Công Nghệ Miền Đông luôn cố gắng không ngừng để củng cố và phát huy những thế mạnh trong công cuộc giảng dạy và học tập của nhà trường.

 

Giới thiệu trường

Giới thiệu trường đại học Công nghệ Miền Đông

Tại sao nên học tại Đại học Công Nghệ Miền Đông

Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông nằm trong top 10 trường Đại học có diện tích lớn nhất phía Nam. Với quá trình giảng dạy hơn 10 năm từ khi thành lập, trường MIT Uni. đã sở hữu cho mình một đội ngũ giáo viên vô cùng kỳ cội, xuất sắc và tận tâm với nghề.

Hơn nữa, trường không ngừng đổi mới và phát triển cơ sở vật chất của trường cũng như các trang thiết bị học tập cho sinh viên đã giúp trường chiếm được nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên trong cả nước. Trường chắc chắn sẽ phát triển và thu hút nhiều sinh viên hơn nữa trong tương lai.

Tại sao nên học tại Đại học Công Nghệ Miền Đông

Tại sao nên học tại Đại học Công Nghệ Miền Đông

Các ngành tuyển sinh tại MIT Uni. năm 2023

Bật mí 4 ngành học mới tại trường Đại học Công Nghệ Miền Đông năm 2023

Bật mí 4 ngành học mới tại trường MIT Uni.

Bật mí 4 ngành học mới tại trường MIT Uni.

Với mục tiêu phát triển trường trở thành một trường Đại học đa ngành, trường Đại học Công Nghệ Miền Đông sẽ có những ngành học mới vào năm 2023. 

Digital Marketing

Đây là một ngành học đang “hot” và cơ hội việc làm vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Với xu thế công nghệ ngày càng phát triển, tiếp thị số đã trở thành một phần không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp. Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) là bao gồm tất cả các hoạt động tiếp thị thông qua thiết bị điện tử hoặc internet. Các doanh nghiệp sử dụng các kênh kỹ thuật số như công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, email và các trang web khác để kết nối với khách hàng hiện tại và tương lai.

Digital MarketingNgành Digital Marketing tại MIT University Vietnam

Công Nghệ Tài Chính (Fintech)

Công Nghệ Tài Chính (Fintech) tên tiếng Anh gọi là Financial Technology, là một thuật ngữ mô tả sự đổi mới và hiệu quả dựa trên công nghệ trong lĩnh vực tài chính. Hoạt động Fintech ngày nay có liên quan đến sự ra đời và ứng dụng của công nghệ chuỗi khối, phân tích dữ liệu lớn, trực quan hóa dữ liệu, trí tuệ nhân tạo,... Những công cụ này đã đóng vai trò là chất xúc tác cho sự đổi mới đáng kể trong ngành dịch vụ tài chính.

Công Nghệ Tài Chính

Ngành học Công Nghệ Tài Chính tại MIT University Vietnam

Ngành Công Nghệ Tài Chính sử dụng các công nghệ tiên tiến, sáng tạo và hiện đại trong lĩnh vực tài chính để cung cấp cho khách hàng các giải pháp/dịch vụ tài chính với chi phí thấp hơn, minh bạch hơn, hiệu quả hơn và thuận tiện hơn so với các dịch vụ tài chính truyền thống.

Ngôn Ngữ Trung

Ngôn Ngữ Trung là quá trình học hỏi nghiên cứu và sử dụng tiếng Trung trong các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, thương mại, du lịch và ngoại giao. Trung Quốc hiện nay có nền kinh tế và tốc độ phát triển hàng đầu ở châu Á và trên toàn thế giới, khiến tiếng Trung Quốc trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất. Do đó, tiếng Trung Quốc là một lĩnh vực nghiên cứu đầy tiềm năng.

Ngôn Ngữ Trung

Ngành Ngôn Ngữ Trung tại MIT University Vietnam

Sinh viên theo học chuyên ngành Ngôn Ngữ Trung, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa của Trung Quốc để thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, có kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng du lịch, quan hệ quốc tế,... và kỹ năng phiên dịch làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm, giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với các công ty đa quốc gia.

Điều Dưỡng 

Điều Dưỡng là một ngành học mới của trường MIT Uni.

Điều Dưỡng là một ngành học mới của trường MIT Uni.

Điều Dưỡng là một chuyên ngành thuộc hệ đào tạo nhân viên y tế. Có nhiệm vụ bảo vệ và tối ưu hóa sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và thương tích. Điều dưỡng viên cũng đóng vai trò xoa dịu nỗi đau thông qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Sinh viên Cử nhân Điều Dưỡng tương lai được trang bị nền tảng và kiến thức chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Ngoài ra, khả năng phân tích và áp dụng các nguyên tắc điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình điều dưỡng cơ bản và các kỹ thuật điều dưỡng chuyên biệt được nâng cao. Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người cũng là những hiểu biết quan trọng mà khóa học cung cấp.

Tuy trên đây là những ngành học mới của trường nhưng với sự đổi mới và nghiên cứu không ngừng của đội ngũ giáo viên, cũng như các chức cấp trong trường đã thêm vào các ngành học mới. Trường đảm bảo cho sinh viên học tập và phát triển một cách toàn diện và học được đầy đủ các kiến thức theo mô hình hiện đại hiện nay.

Tạm kết

Trên đây là tất tần tật thông tin các ngành học tại trường Đại học Công Nghệ Miền Đông. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến các ngành học của trường hãy liên hệ ngay hoặc truy cập website https://mit.vn/ để được giải đáp nhé! 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển