Thư viện

Tham Gia Workshop "Hành Trình Tự Học Để Khởi Nghiệp" Cùng Diễn Giả Trần Nhật Vũ

Bạn đã từng muốn khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên giảng đường chưa? Nhưng lại đang lo lắng là mình thiếu kinh nghiệm và chưa biết nên bắt đầu từ đâu, loay hoay tìm hướng đi rõ ràng cho bản thân? Vậy thì hãy tham gia ngay Workshop "Hành trình tự học để khởi nghiệp" cùng MUT.

Hãy làm những điều mình muốn nhưng hãy chắc chắn rằng mình đi đúng hướng

Tại Workshop trực tuyến này, các bạn sinh viên lẫn tân sinh viên khoá 2021 của MUT sẽ có cơ hội tham gia trò chuyện, giao lưu cùng diễn giả Trần Nhật Vũ - Co-Founder & Chủ Tịch HĐQT thương hiệu Phúc Tea. Buổi Workshop tập trung vào cách xây dựng thương hiệu cá nhân, cách sử dụng những kinh nghiệm đã được học qua trường lớp và những bước đầu trong hành trình khởi nghiệp. 

Khởi nghiệp luôn là con đường gian truân và đầy trắc trở, nhưng cũng là cơ hội để chúng ta có thể phát triển được những khía cạnh mới của bản thân, dám đương đầu với những thách thức mới và giúp chúng ta có thể vận dụng hết mọi khả năng, kinh nghiệm đã được trau dồi sau khoảng thời gian học tập trên giảng đường, chạm đến thực tiễn. Đối với quá trình khởi nghiệp, không phải ai cũng có thể dám nghĩ dám làm, nhưng khi bạn đã dám nghĩ và dám làm thì phải có chiến lược đúng đắn để từ đó có thể tiến đến con đường thành công nhanh nhất có thể, giảm thiểu rủi ro thất bại thấp nhất. 

"Hãy mơ lớn, nghĩ khác biệt, dám thử, thiết lập mục tiêu rõ ràng. Cứ mạnh dạn thử, thua thì làm lại, không sao." - Nhật Vũ, Chủ tịch HĐQT thương hiệu Phúc Tea.

Là một người được biết đến với vị trí diễn viên, từng tham gia và cộng tác với nhiều tên tuổi nổi bật trong Showbiz tuy nhiên Nhật Vũ đã gác lại con đường nghệ thuật nhằm theo đuổi đam mê kinh doanh của chính mình. Với số vốn ít ỏi vỏn vẹn chỉ 17 triệu đồng ngay khi bắt đầu, chiếc xe đẩy bằng gỗ cùng những cố trà sữa vỉa hè chính là khởi đầu của anh. Đâu ai nghĩ rằng sau một khoảng thời gian dài anh đã gặt hái được thành công với hơn 100 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc. 

Chính vì vậy, hãy cùng MUT và diễn giả Trần Nhật Vũ gặp gỡ trao đổi thêm về những khó khăn, vất vả trong hành trình khởi nghiệp để từ đó các bạn sinh viên sẽ có thêm những quyết định đúng đắn hơn trong tương lai của chính mình. 

👉 Thông tin chi tiết chương trình:
⏰ Thời gian: 20h00 - 21h00, thứ Sáu, ngày 19/11/2021.
💻 Hình thức: Trên phần mềm MS Teams & Livestream trực tiếp trên Fanpage Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.
👉 Link tham gia sẽ được gửi đến toàn thể các bạn sinh viên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển