Thư viện

Tháng 11 sôi nổi của trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Một mùa tri ân thầy cô nữa lại về trong niềm vui của trường Đại học Công nghệ Miền Đông. Tháng 11 vừa qua, hai dịp lễ quan trọng cùng các chuỗi hoạt động bên lề đã được tổ chức, gặt hái nhiều thành công. 

  1. Lễ Khai giảng và Kỷ niệm ngày thành lập trường 11/11

Lễ Khai giảng và kỷ niệm ngày thành lập trường 11/11 là một dấu ấn đặc biệt với toàn thể thầy cô và sinh viên trường. Lần đầu tiên trong lịch sử 8 năm, Đại học Công nghệ Miền Đông tổ chức lễ khai giảng kết hợp hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Khoảng cách địa lý không thể ngăn cách tình cảm, đại diện sinh viên Đại học Công nghệ Miền Đông đã thực hiện một video gửi gắm lời tri ân tới thầy cô.

  1. Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một ngày lễ lớn chung của ngành giáo dục là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã tổ chức lễ họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Không chỉ là hai ngày kỷ niệm, nhiều hoạt động bên lề được tổ chức xuyên suốt tháng 11.

  1. Hội thao chào mừng Kỷ niệm ngày thành lập trường và chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội thao chào Lễ Khai giảng và kỷ niệm ngày thành lập trường 11/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam đã thu hút đông đảo Cán bộ - Giảng viên thuộc các cơ quan, đơn vị cùng các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia tranh tài ở 02 bộ môn với 03 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá Nam, Cầu lông (đôi nam, đôi nam - nữ). Trường Đại học Công nghệ Miền Đông giành huy chương Vàng ở bộ môn cầu lông đôi Nam, huy chương Đồng ở bộ môn cầu lông đôi Nam Nữ và bóng đá Nam.

  1. Cuộc thi Bình chọn Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên được yêu thích nhất 2021 trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Một trong những hoạt động sôi nổi, nhận được sự quan tâm tham gia của toàn thể Cán bộ Giảng viên và sinh viên Đại học Công nghệ Miền Đông là cuộc bình chọn Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên được yêu thích nhất 2021.  Ba Giảng viên, Cán bộ, Nhân viên nhận được nhiều sự yêu mến nhất được vinh danh tại lễ ngày Nhà giáo Việt Nam: Cô Trần Thị Kim Dung thuộc khoa Khoa học Sức khỏe là Giảng viên được yêu thích nhất 2021; Cán bộ được yêu thích nhất 2021 thuộc về Cán bộ Võ Hiền Vinh - Thư ký khoa Khoa học Sức khỏe; Anh Lê Thanh Tuấn thuộc bộ phận Bảo vệ là nhân viên được yêu thích nhất tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông.  

  1. Workshop "Hành trình tự học để khởi nghiệp" cùng diễn giả Trần Nhật Vũ

Nhằm mang tới cơ hội trao đổi tinh thần và hành trình khởi nghiệp, Workshop "Hành trình tự học để khởi nghiệp" cùng diễn giả Trần Nhật Vũ. Diễn ra trên nền tảng Microsoft và trực tiếp trên Fanpage, các bạn sinh viên rất hào hứng đặt câu hỏi, giao lưu về hành trình khởi nghiệp từ 17 triệu đồng tới chuỗi 100 cửa hàng trên toàn quốc của diễn giả. Từ đó có thể thấy rằng các bạn sinh viên đã có những định hướng tự chủ sự nghiệp rất sớm, là kết quả gặt hái được sau nhiều năm học tập dưới mái trường Đại học Công nghệ Miền Đông. 

Cùng nhìn lại tháng 11 với những khoảnh khắc đáng nhớ và kết quả đầy tự hào của hành trình vừa qua, trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ tiếp tục có những hoạt động, sự kiện khác thúc đẩy tinh thần học tập và làm việc của tập thể MIT. 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông MIT

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển