Thư viện

Thành lập Câu lạc bộ Cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Ngày 11/12/2021, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thành lập Câu lạc bộ Cựu sinh viên MIT – Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu sinh viên MIT – Trường Đại học Công nghệ Miền Đông có sự tham dự của PGS.TS. Phạm Văn Song, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông; các Giảng viên – Cán bộ nhà trường và các cựu sinh viên MIT.

Thành viên Câu lạc bộ Cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông trong buổi gặp mặt với PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường. 

Câu lạc bộ Cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông được thành lập có ý nghĩa lịch sử với trường mà còn góp phần thúc đẩy các hoạt động học tập và trải nghiệm của sinh viên. “Câu lạc bộ sẽ là nối các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, là nơi gặp mặt, giao lưu đồng thời giới thiệu và quảng bá những hoạt động ý nghĩa của cựu sinh viên MIT đối với cộng đồng, xã hội, đồng thời góp phần phát huy truyền thống đoàn kết tốt đẹp, tương thân tương ái của sinh viên MIT” -  Th.S Trịnh Thị Thu Cúc – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm cho biết. 

Cũng trong buổi lễ, Câu lạc bộ Cựu sinh viên giới thiệu Ban chủ nhiệm lâm thời: Anh Trần Thế Mỹ - Chủ nhiệm CLB, Chị Nguyễn Thị Bích Phương và chị Bùi Thanh Tuyền – Phó chủ nhiệm CLB, chị Lâm Huỳnh Ngân – Thư ký Câu lạc bộ. 

Buổi gặp mặt trong không khí bồi hồi cảm xúc của anh chị là cựu sinh viên trường, được chia sẻ và gặp gỡ với quý thầy cô là Ban giám hiệu nhà trường và đại diện các phòng ban tại trường.

Trong thời gian tới, CLB sẽ có nhiều hoạt động kêu gọi sự “trở về” của các cựu sinh viên cũng như hỗ trợ hoạt động học tập của sinh viên. Chủ nhiệm CLB anh Trần Thế Mỹ chia sẻ: “Định hướng và mục tiêu của CLB trong tương lai là xây dựng mạng lưới kết nối sinh viên và cựu sinh viên; thực hiện kế hoạch hỗ trợ sinh viên thực tập, lựa chọn môi trường làm việc, đồng thời quảng bá hình ảnh MIT – Đại học thông minh, hỗ trợ các hoạt động tư vấn tuyển sinh. Đặc biệt, CLB là tập hợp cựu sinh viên trường cùng kết nối, chia sẻ về kiến thức, chuyên môn.” 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông MIT

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển