Thư viện

Toàn văn bài phát biểu của PGS.TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường tại Lễ tốt nghiệp đại học đợt 2 - năm 2023

Trong ngày 29/09/2023, MIT University đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học Đợt 2 - Năm 2023, trao Bằng tốt nghiệp cho gần 200 Tân Dược sĩ, Cử nhân. Tại sự kiện, PGS.TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và nhắn gửi tâm huyết đến các Tân Dược sĩ, Cử nhân cùng Phụ huynh.

“… Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, tôi trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các cô giáo, thầy giáo, và đặc biệt các Tân Cử nhân, Tân Dược sĩ yêu quý lời chào mừng và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Tôi rất vui được có mặt trong buổi lễ đặc biệt ngày hôm nay, và cũng hân hạnh là người chứng kiến từ ngày hôm nay các Cử nhân, Dược sĩ tân khoa chính thức gia nhập mạng lưới cựu sinh viên MIT Uni. và tự tin vững bước trên con đường mà mình đã chọn. Tôi tin những điều tươi đẹp đang chờ đón các tân khoa.

… Ngay sau ngày hôm nay đa số các bạn chính thức bước vào thị trường lao động của thời đại 4.0 với sự cạnh tranh hết sức gắt gao. Sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng cạnh tranh sẽ là động lực để hoàn thiện bản thân, vươn lên để thành công. Nhưng hãy nhớ rằng đối thủ lớn nhất trong cuộc đời chính là bản thân mình. Biển ngoài kia mênh mông, trời ngoài kia xanh ngắt bao la. Hãy cho mình cơ hội mà vẫy vùng thử thách những điều mới lạ. Chúc các bạn luôn tràn trề năng lượng và thành công.

… Cuối cùng, xin chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các quý thầy/cô dồi dào sức khỏe, thật nhiều niềm vui và căng tràn năng lượng tích cực.

Xin chúc các tân khoa tự tin, bản lĩnh bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, thành công và vinh quang, hạnh phúc và thành đạt. Cuộc sống luôn là sự tiếp nối. Tương lai sẽ trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Xin mượn câu nói của Theodore Roosevelt để thay lời tạm biệt: Hãy hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất!

Xin trân trọng cảm ơn!”.

_ Trích lời phát biểu của PGS.TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường tại Lễ Tốt nghiệp.

----

Dưới đây là clip toàn văn bài phát biểu PGS.TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường tại Lễ Tốt nghiệp Đại học Đợt 2 - Năm 2023 mời mọi người cùng theo dõi.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển