Thư viện

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông MIT Uni. thông báo hoạt động trong dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và Lễ 30/4 - 01/5

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University Vietnam) xin gửi đến các bạn sinh viên và phụ huynh thông báo về việc nhận hồ sơ và trực tại trung tâm trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và giỗ tổ Hùng Vương.

Như đã thông báo trước đó, trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ ngày 1/4 đến ngày 31/5. Tuy nhiên, để thuận tiện cho các bạn sinh viên và phụ huynh trong việc nộp hồ sơ tại trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, trường chúng tôi quyết định vẫn sẽ hoạt động trung tâm từ ngày 29/4 đến ngày 3/5, tức là trong dịp nghỉ lễ.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông MIT Uni. thông báo hoạt động trong dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và Lễ 30/4 - 01/5

Các bạn học sinh và phụ huynh có thể đến trực tiếp Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông của trường tại địa chỉ Quốc lộ 1A, KP Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm sẽ mở cửa từ 8h sáng đến 5h chiều. Đội ngũ nhân viên của trường sẽ sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ các bạn trong việc nộp hồ sơ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quy trình xét tuyển.

Ngoài ra, các bạn thí sinh và phụ huynh cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang web của trường TẠI ĐÂY. Trong trường hợp cần hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ tuyển sinh của trường qua số điện thoại 0981.767.568 hoặc (02513) 772 668 hoặc email tuyensinh@mit.vn.

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông MIT Uni. thông báo hoạt động trong dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và Lễ 30/4 - 01/5

Để đảm bảo quyền lợi cho các bạn thí sinh và phụ huynh, trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ tiếp nhận và xử lý các hồ sơ đúng quy trình và đúng thời hạn. Các thông tin liên quan đến quy trình xét tuyển, tiêu chí tuyển sinh, các ngành đào tạo và chi phí học phí sẽ được đăng tải trên trang web của trường để các bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông, đây chính là cơ hội để bạn có thể đăng ký và nộp hồ sơ trực tại trung tâm trong dịp nghỉ lễ.

Xét tuyển đại học chính quy năm 2023

05 phương thức xét tuyển linh hoạt tại MIT University năm 2023

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay!

Đăng ký xét tuyển đại học chính quy 2023
 

Liên hệ để được tư vấn về ngành nghề:

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông 

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University Vietnam)

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KP Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. 
Hotline: (02513) 772 668 | 0981.767.568
Website: tuyensinh.mit.vn
Mail: tuyensinh@mit.vn

 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển