Thư viện

MUT mở thêm cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển bằng xét tuyển nguyện vọng bổ sung, nhận hồ sơ đến ngày 10.10

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Miền Đông thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho 11 ngành đại học chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT đối với điểm thi THPT năm 2021.

Theo đó, những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1, trúng tuyển mà không nhập học hoặc những thí sinh không đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 đều có thể đăng ký xét tuyển bổ sung trong lần này. Đây được xem là cánh cửa cuối cùng vào đại học cho các thí sinh, do đó, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu cách thức xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi đăng ký.

Cơ hội nào dành cho các thí sinh xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Đã có rất nhiều thí sinh không tận dụng tối đa nguyện vọng xét tuyển trong đợt đăng ký xét tuyển đầu tiên nên đã để tuột mất cơ hội vào đại học. Chính vì thế, trong lần xét tuyển nguyện vọng bổ sung này, các bạn thí sinh cần cân nhắc kỹ càng và thực tế hơn, không chỉ phù hợp với nguyện vọng cá nhân mà còn phải tương ứng với kết quả thi đã đạt, tránh đánh mất cơ hội cuối cùng trúng tuyển vào ngành yêu thích. Do đó, các bạn thí sinh cần tập trung lựa chọn các trường phù hợp với mức điểm, có ngành học yêu thích, môi trường học tập và các điều kiện về tài chính cũng như chỉ tiêu tuyển sinh cao để tăng khả năng trúng tuyển đại học dễ dàng hơn.

Căn cứ vào tình hình thực tế hiện nay, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông xét tuyển bổ sung cho 11 ngành đào tạo bậc Đại học thuộc các khối ngành Sức khỏe, Luật, Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ đối với phương thức điểm thi THPT.

Mức điểm xét tuyển nguyện sung 2021 của trường ĐH Công nghệ Miền Đông

 

 

STT

 

Ngành đào tạo

 

Mã ngành

Điểm nhậnhồ sơ

xét trúng tuyển Nguyện vọng bổ sung

1

Dược học

7720201

21 điểm

2

Công nghệ kỹ thuật ô tô

7510205

15 điểm

3

Ngôn ngữ Anh

7220201

15 điểm

4

Kỹ thuật xây dựng

7580201

15 điểm

5

Luật kinh tế

7380107

15 điểm

6

Kinh doanh quốc tế

7340120

15 điểm

7

Quan hệ công chúng

7320108

15 điểm

8

Quản lý đất đai

7850103

15 điểm

9

Quản lý tài nguyên và môi trường

7850101

15 điểm

10

Quản lý công nghiệp

7510601

15 điểm

11

Thú y

7640101

15 điểm

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2021 cho 11 ngành đào tạo

 

Những điều thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại ĐH Công nghệ Miền Đông:

Đối tượng xét tuyển bao gồm:

  • Thí sinh không đỗ tất cả các nguyện vọng đã đăng ký trong đợt 1;
  • Thí sinh đỗ nguyện vọng đã đăng ký nhưng không xác nhận nhập học;
  • Thí sinh không đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1

Thời gian nộp hồ sơ: Hiện tại trường đang nhận hồ sơ xét tuyển Nguyện vọng bổ sung theo quy định Bộ GD&ĐT

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung gồm:

► Phiếu đăng ký xét tuyển (tải tại đây)

► Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021

► Bản sao Giấy tốt nghiệp tạm thời.

► Bản sao học bạ THPT.

Cách thức nộp hồ sơ: nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Miền Đông – Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KP. Trần Hưng Đạo, TT Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai (Cách ngã ba Dầu Giây 1 km về phía Bắc).  

Trong thời gian dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp Nhà trường sẽ linh động liên hệ và nhận hồ sơ online qua email hoặc Zalo nhà trường.

Nắm bắt cơ hội từ phương thức xét học bạ THPT

Ngoài việc xét nguyện vọng bổ sung, thí sinh vẫn có thể đăng ký xét tuyển vào 11 ngành thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT đợt 8 đến ngày 30/09/2021.

Sinh viên ngành Dược tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông

 

Điểm trúng tuyển ngành Dược là 24 điểm, hoặc là 8.0, các ngành còn lại 18 điểm hoặc 6.0

Theo đó, đối với học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn điểm trúng tuyển ngành Dược là 24 điểm, các ngành còn lại là 18 điểm, đối với điểm trung bình cả năm lớp 12 ngành Dược là 8.0 và các ngành còn lại là 6.0

Mức điểm trên dành cho thí sinh khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng, khu vực). Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1.00 điểm; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm. Điểm xét trúng tuyển (đảm bảo điều kiện xét tuyển trên 18 điểm đối với các ngành) được công bố đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng và được tính như sau: 

Phương thức Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn: Điểm xét trúng tuyển = (Điểm TB lớp 12 môn 1 + Điểm TB lớp 12 môn 2 + Điểm TB lớp 12 môn 3) + Điểm ưu tiên

Phương thức Xét học bạ cả năm lớp 12: Điểm trung bình các môn + Điểm ưu tiên

 

Ngoài ra, năm 2021 Trường đại học Công nghệ Miền Đông có chính sách học phí ưu đãi, các suất học bổng giá trị và các chính sách chia sẻ gánh nặng tài chính dành cho các bạn Tân sinh viên.

 

 

Chương trình “Nhập học trước đóng học phí sau” của MUT:

Đặc biệt, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) ban hành chính sách học phí nhằm hỗ trợ các sinh viên của Trường trong điều kiện dịch bệnh diễn biến khó lường hiện nay. Theo đó, MUT hỗ trợ phụ huynh vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng để hoàn tất học phí nhập học. Phụ huynh không cần đóng tiền nhập học ban đầu, mà có thể làm thủ tục vay để ngân hàng trả thay học phí. Sau 12 tháng, phụ huynh và sinh viên hoàn trả vốn gốc cho ngân hàng.

 

 

Ngoài chính sách hỗ trợ vay ngân hàng 0% lãi suất, trường đại học Công nghệ Miền Đông còn nhiều chính sách thiết thực như: cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học, được chia nhỏ học phí Học kỳ I năm học 2021-2022 thành 2 lần đóng và miễn phí ký túc xá tiêu chuẩn 3 sao cho tất cả tân sinh viên.

Điều này giúp phụ huynh và thí sinh ở xa hoàn toàn yên tâm với môi trường học tập mới an toàn, tiện nghi trong suốt quá trình học.

https://admin.mut.edu.vnhttps://admin.mit.vn/Uploads/images/ktx%20loggo.jpgKý túc xá chuẩn 3 sao miễn phí đang được nhà trường nâng cấp để phụ huynh và sinh viên yên tâm trong quá trình học tập

 

Ưu tiên và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký xét tuyển online tại địa chỉ:

 https://tuyensinhmut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

 

- Trường sẽ nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

- Danh sách thí sinh trúng tuyển được cập nhật trên website: www.mut.edu.vn và giấy báo nhập học được gửi tới địa chỉ của thí sinh.

Các bạn thí sinh đừng quên giữ gìn sức khỏe, tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội, đảm bảo nguyên tắc “5K” để góp phần cùng chiến thắng đại dịch và sớm "tái ngộ" giảng đường nhé! 

 

* LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông – Trường Đại học Công nghệ Miền Đông

- Trụ sở chính: Quốc lộ 1A, KP. Trần Hưng Đạo, TT Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai (Cách ngã ba Dầu Giây 1 km về phía Bắc).  

ĐT: (02513) 772 668      HOTLINE: 0981.767.568

Website: www.mut.edu.vn /  Email: tuyensinh@mut.edu.vn

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT