Thư viện

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông ký Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo cùng ĐH Northern Arizona - Mỹ

Ngày 15/03/2022, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa MIT University cùng Northern Arizona University đã được tổ chức tại trường đại học Công nghệ Miền Đông.

kyketMOU_MITĐại diện Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, NAU ký Biên bản ghi nhớ. 

Tham dự trực tuyến từ các nước có đại diện Northern Arizona University (NAU) - ngôi trường công lập hơn 120 năm tuổi của Mỹ: Tiến sĩ César Flores – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế; ông Bruce Wang - Giám đốc Hợp tác Học thuật Châu Á; ông Chopin Cao – Phó Giám đốc Hợp tác Học thuật Châu Á.

kyketMOU_MIT(2)Buổi lễ được tổ chức với hình thức trực tiếp kết với trực tuyến với sự tham dự từ xa từ các nước có đại diện Northern Arizona University (NAU) - ngôi trường công lập hơn 120 năm tuổi của Mỹ: Tiến sĩ César Flores – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế; ông Bruce Wang - Giám đốc Hợp tác Học thuật Châu Á; ông Chopin Cao – Phó Giám đốc Hợp tác Học thuật Châu Á.

Đồng thời, sự hiện diện trực tiếp của ông Henry Nguyễn - Quản lý vùng và điều hành tại Việt Nam - Trung tâm Giáo dục Quốc tế NAU, ông Henry đã đại diện NAU ký kết biên bản ghi nhớ cùng PGS. TS Phạm Văn Song – Hiệu trưởng MIT University, trước sự chứng kiến của lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm nhà trường.

kyketMOU_MIT(5)Đại diện Northern Arizona University (NAU) ông Henry Nguyễn - Giám đốc Khu vực hoạt động tại Việt Nam

kyketMOU_MIT(3)PGS.TS Phạm Văn Song – Hiệu trưởng trường đại học Công nghệ Miền Đông

Để tiến tới quyết định ký kết MOU, trường đại học Công nghệ Miền Đông và Đại học Northern Arizona (NAU) đã có nhiều buổi gặp gỡ để trao đổi về thế mạnh và sự tương đồng với nhau trong chương trình đào tạo giữa hai bên, đồng thời tìm hiểu các chương trình cần phát triển để xây dựng lộ trình hợp tác phù hợp nhất.

kyketMOU_MIT(4)

Với thỏa thuận hợp tác này, sinh viên MIT University sẽ có cơ hội học tập chương trình Quốc tế của chính Giảng viên NAU giảng dạy, cơ hội học chuyển tiếp với học bổng cao và mức chi phí sinh hoạt tiết kiệm đến 50% so với các trường đại học khác tại Mỹ. Bản đồ hợp tác quốc tế của MIT University lại tiếp tục mở rộng thêm một đối tác uy tín trong mục tiêu quốc tế hóa chương trình đào tạo của Nhà trường.

kyketMOU_MIT(6)

Hiện tại, MIT University là một trong những đơn vị đào tạo tiên phong chuyển đổi số và quốc tế hóa trong đào tạo. Cùng với sự đầu tư mở rộng quy mô trường và nâng cấp chất lượng đào tạo, chương trình hợp tác đào tạo này được kỳ vọng sẽ tạo ra một môi trường học tập thông minh, hội nhập cũng như đảm bảo chất lượng sinh viên có tri thức và kỹ năng, tự tin và sẵn sàng làm việc tại các tập đoàn lớn ngay khi vừa tốt nghiệp.

-------------------------

Northern Arizona University là một trong ba trường đại học công lập tại Arizona với khuôn viên chính tọa lạc tại Flagstaff. Một số đặc điểm của NAU:

- Trường xếp thứ 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes).

- Trường xếp thứ 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure).

- Chương trình đào tạo Kỹ sư đứng thứ 44 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report).

- Trường xếp thứ 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes).

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông 

 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển